Xe nâng 7 tấn Heli giá rẻ

Posted by

Hiện nay trên thị trường Việt Nam xe nâng Heli luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những đơn vị muốn sử dụng xe nâng. Đây là một đơn vị hàng đầu Trung Quốc chuyên sản xuất, cung cấp xe nâng các loại, nó không chỉ có chất lượng tốt, ổn định mà còn có mức giá tương đối rẻ so với nhiều hãng khác. Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xe nâng 7 tấn Heli nhé.

Hiện tại xe nâng 7 tấn Heli chạy đầu Diesel sử dụng 2 động cơ chính gồm: động cơ Trung Quốc và động cơ Nhật Bản. Cả 2 loại động cơ đến từ hãng này đều đáp ứng được tiêu chuẩn xuất khẩu trên toàn thế giới.
Trong đó xe nâng 7 tấn Heli sử dụng động cơ Isuzu C240 Nhật Bản là dòng xe nâng chất lượng cao nhất của Anhui Heli. Với hiệu suất làm việc cao, hoạt động ổn định được so sánh với các thương hiệu xe nâng nổi tiếng trên thế giới.
Xe nâng 7 tấn Heli sử dụng hệ thống cảm biến lái và hệ thống thủy lực có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt nhất. Bên cạnh đó xe còn sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng hiệu quả, giúp tiêu thụ nhiên liệu thấp từ đó giúp tăng năng suất làm việc và giảm thiểu tối đa chi phí vận hành. Xe sử dụng động xơ Isuzu C240 Nhật Bản nên giúp xe có khả năng hoạt động mạnh mẽ, thân thiện với môi trường. Giúp tạo ra một môi trường làm việc sạch hơn.
Với xe nâng 7 tấn Heli sử dụng động cơ Isuzu C240 Nhật Bản còn được thiết kế giúp người sử dụng cải thiện được giảm sóc, giảm chấn động, không gian hoạt động thoải mái…
Đây là một sản phẩm với tải trọng vừa phải phù hợp với rất nhiều các công việc khác nhau giúp các nhà máy, xí nghiệp tiết kiệm được tối đa thời gian làm việc, chi phí nhân công…Đem lại lợi nhuận cao hơn cho doanh nghiệp.
Trên thị trường xe nâng 7 tấn Heli đang được phân phối độc quyền tại Công ty xe nâng Bình Minh. Ngoài sản phẩm xe nang 2 tấn chúng tô còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm khác như xe nâng điện, xe nâng tay, xe nâng dầu diesel, xe nâng gas, xe nâng tải trọng lớn, xe nâng heli đặc biệt…
Nếu các bạn cần biết thêm chi tiết về các dòng xe nâng 7 tấn hay các dòng xe nâng Heli khác các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại: 0902 210 217. Với nhiều năm hoạt động, tích lũy kinh nghiệm đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng liên quan đến sản phẩm xe nâng.