Trị mụn trứng cá

Posted by

Trị mụn trứng cá
Tác dụng của bột backing soda trong việc trị mụn trứng cá hiệu nghiệm không kém gì so với mụn đầu đen. Chỉ với một ít baking soda là bạn đã có thể đánh bay những nốt mụn trứng cá cứng đầu và mang lại làn da rạng rỡ cho khuôn mặt của bạn. Cũng với phương pháp vô cùng đơn giản, trộn baking soda với nước và muối theo tỷ lệ 3:3:1 có nghĩa là 3 thìa baking soda sẽ trộn với 3 thìa nước và 1 thìa muối, trộn đều hỗn hợp này lên và thoa vào những nốt mụn trứng cá, để như vậy trong khoảng 10 phút rồi rửa lại với nước sạch. Thường xuyên sử dụng hỗn hợp này để có được làn da như ý muốn.
Công dụng của Baking soda với làn da
Đối với làn da, baking soda không chỉ có tác dụng trị mụn mà còn có tác dụng làm sạch và làm trắng rất hiệu quả. Một số công thức kết hợp baking soda với chanh và mật ong dưới đây cũng đã được báo chí Thế Giới nói rất nhiều về công dụng của chúng.

▷ Có thể bạn quan tâm:

Mua ciracle trị mụn với thành phần kẽm oxit, tinh dầu tràm trà, Niacinamide giúp chữa trị tình trạng mụn sưng đỏ, mụn mủ vô cùng hiệu quả với hàng triệu review trên khắp mọi nơi trên thế giới cho kết quả vô cùng ấn tượng.