TÌNH CẢM

Posted by

TÌNH CẢM
Chúng ta, trọn một đời không thể nói chỉ yêu mỗi một ai đó, rồi thôi. Nhưng chắc hẳn sẽ có một người khiến ta cười rạng rỡ nhất, khóc thảm thiết nhất và nhớ dai dẳng nhất.
Yêu sai một người cũng giống như chọn một đôi giày không phù hợp, mang vào thì đau chân, bỏ đi lại không đành. Nhưng đừng vì chút “không đành” đó mà làm đau suốt đoạn đường phía sau của mình.
Một người, ngay cả cảm xúc của bản thân cũng không khống chế được thì dù có cho họ cả thế giới, sớm muộn gì nó cũng bị tiêu tan!
Trong đời, điều đáng buồn nhất là thân thiết rồi lại trở nên xa lạ, quá nghiêm túc lại nhận lấy khổ đau, vì tin tưởng mà bị người lợi dụng, ban đầu ân cần sau lại hoá ra hờ hững!
Người ta đôi khi hoài niệm về quá khứ không phải vì nó quá đẹp, mà bởi chúng không thể quay lại lần nữa. Nhưng nếu có thể quay lại, liệu có gì khác hơn?
Vì thế cuộc sống cần nhìn thẳng về phía trước. Nếu không tìm được lý do để tiếp tục kiên trì, hãy nhớ đến động cơ khiến mình chọn lựa và bắt đầu, như vậy cuộc sống sẽ đơn giản hơn rất nhiều.
(st)
____________________________________________
C A O S O N T R A T R A T H A T
☘Cao Sơn Trà Viên☘
+ Add: 8/312 Nguyen Trai, P. Thanh Xuan Trung, Q. Thanh Xuan, Tp. HN
+ Hotline: 0916.10.80.80 & 0961.10.80.80
+ http://m.me/toiyeutraviet
+ http://caosontra.vn
+ http://toiyeutraviet.com
+ https://m.facebook.com/trasachcaoson/

Comments are closed.