TÌNH CẢM

Posted by

TÌNH CẢM
Chúng ta, trọn một đời không thể nói chỉ yêu mỗi một ai đó, rồi thôi. Nhưng chắc hẳn sẽ có một người khiến ta cười rạng rỡ nhất, khóc thảm thiết nhất và nhớ dai dẳng nhất.
Yêu sai một người cũng giống như chọn một đôi giày không phù hợp, mang vào thì đau chân, bỏ đi lại không đành. Nhưng đừng vì chút “không đành” đó mà làm đau suốt đoạn đường phía sau của mình.
Một người, ngay cả cảm xúc của bản thân cũng không khống chế được thì dù có cho họ cả thế giới, sớm muộn gì nó cũng bị tiêu tan!
Trong đời, điều đáng buồn nhất là thân thiết rồi lại trở nên xa lạ, quá nghiêm túc lại nhận lấy khổ đau, vì tin tưởng mà bị người lợi dụng, ban đầu ân cần sau lại hoá ra hờ hững!
Người ta đôi khi hoài niệm về quá khứ không phải vì nó quá đẹp, mà bởi chúng không thể quay lại lần nữa. Nhưng nếu có thể quay lại, liệu có gì khác hơn?
Vì thế cuộc sống cần nhìn thẳng về phía trước. Nếu không tìm được lý do để tiếp tục kiên trì, hãy nhớ đến động cơ khiến mình chọn lựa và bắt đầu, như vậy cuộc sống sẽ đơn giản hơn rất nhiều.
(st)
____________________________________________
C A O S O N T R A T R A T H A T
☘Cao Sơn Trà Viên☘
+ Add: 8/312 Nguyen Trai, P. Thanh Xuan Trung, Q. Thanh Xuan, Tp. HN
+ Hotline: 0916.10.80.80 & 0961.10.80.80
+ http://m.me/toiyeutraviet
+ http://caosontra.vn
+ http://toiyeutraviet.com
+ https://m.facebook.com/trasachcaoson/

12 comments

  1. Theo em nghi trong cuộc tình này thì cả hai đều có lỗi… ko phải yêu sai a nhờ… thực tế la đã từng rất vì nhau… kkkk

    1. Có rất nhiều chuyện, trước khi kịp quý trọng thì đã thành chuyện xưa. Có rất nhiều người, trước khi kịp để tâm thì đã thành người cũ. Cuộc sống không bán vé khứ hồi – mất đi vĩnh viễn không có lại được ! Chúng ta đều già quá nhanh – nhưng sự thông minh thì lại đến quá muộn

  2. Có rất nhieu chuyen khi đọc tập mới lại thây hay hơn,có rất nhiều ng khi gặp ng mới ta tiếc sao ko kets thúc caia cu sớm hơn, cs luôn có cái goi la cơ hội thứ hai luôn đến vào ngày mai.., muộn mà chắc mà vui ma an nhiên .., you ok

  3. Hihi phận nào cũng đêu nhu vậy mà đều chảy máu thấy đau va đều yêu như nhau ạ

  4. Ôi stt của Jenny Tran làm mình lại nhớ tới Album nhạc Doom Lament quá :'( Nỗi đau của người đàn ông luôn nhức nhối trong lồng ngực nhưng lòng kiêu hãnh không cho phép họ có thể òa lên như phụ nữ. Nỗi đau khổ và bất lực như một con mãnh thú già nua lại bị thương đang nằm dưới bẫy chông trong một đêm mưa rừng buốt giá…

  5. Cảm ơn a. Em like phát oánh dấu đã. Của để dành tới đêm nghe cho thấm ^^

Comments are closed.