Tẩy tế bào chết cho da đúng cách theo hướng dẫn từ chuyên gia

Tẩy tế bào chết cho da đúng cách theo hướng dẫn từ chuyên gia

Posted by

Tẩy da chết là bước dưỡng da cơ bản nếu như muốn làm sạch da và giúp tăng cường khả năng hấp thu dưỡng chất của da. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tẩy tế bào chết đúng cách để có được làn da trẻ khỏe. Vậy tẩy da chết cho da như thế nào là đúng, cùng tham khảo ý kiến của chuyên gia về vấn đề này nhé.

Tẩy tế bào chết cho da đúng cách theo hướng dẫn từ chuyên gia
Tẩy tế bào chết cho da đúng cách theo hướng dẫn từ chuyên gia

Tẩy da chết cho da là gì?
– Tẩy da chết cho da là cách giúp da loại bỏ được tế bào chết và già nua trên bề mặt da. Nếu như bạn có ý thức tẩy tế bào chết cho da đều đặn thì có thể giúp da có đưỡ sự mịn màng, giảm thiểu hình thành mụn và giúp da có thể hấp thụ tốt nhất các dưỡng chất cần thiết.
– Bạn có thể dùng các loại tẩy tế bào chết cho da bằng sản phẩm vật lý hay sản phẩm hóa học tùy vào mức độ nhạy cảm của làn da.

Tần suất sử dụng
– Theo các chuyên gia thì tần suất tẩy tế bào chết cho da sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thể trạng da. Nếu như bạn sở hữu làn da thường hay da hỗn hợp thì sản phẩm tẩy da chết vật lý là thích hợp và tần suất sử dụng là 1 tuần 1 lần. Không nên lạm dụng vì có thể sẽ làm cho da bạn bị mỏng và da sẽ dễ bị tổn thương thậm chí còn có thể bị khô và bị kích ứng.
– Đối với những người có da nhạy cảm và da khô thì nên chọn sản phẩm tẩy tế bào chết dạng gel với những dưỡng chất lành tính, kết cấu sản phẩm có các hạt tẩy kích thước siêu nhỏ, đây là cách hạn chế được những tổn thương trên da.
– Những người có làn da dầu thì nên sử dụng sản phẩm vật lý và sử dụng tẩy tế bào chết từ 2 đến 3 lần mỗi ngày. Việc tẩy tế bào chết cho da cần được làm đúng cách và không nên làm thường xuyên vì có thể làm da bị tổn thương.

Sử dụng sản phẩm tẩy tế bào chết đúng cách
– Tẩy tế bào chết cho da đúng cách cần được làm theo các bước sau:
• Làm sạch da bằng sản phẩm sữa rửa mặt dịu nhẹ, lấy một lượng tẩy tế bào chết thoa đều lên da và thoa theo chuyển động tròn để có thể làm sạch da dễ dàng, tránh làm da bị tổn thương.
• Những người có da bị mụn hay có nhiều đốm đen trên da thì nên tránh xa những loại tẩy tế bào chết dạng hạt vì nếu như chà xát mạnh tay thì da rất dễ bị tăng sắc tố và có thể làm cho da bị viêm hay nhiễm khuẩn.

Trên đây là cách tẩy tế bào chết cho da hiệu quả nhất mà các chuyên gia cho rằng bạn có thể áp dụng để có được làn da tươi trẻ và được làm sạch hiệu quả. Để có thể chọn mua được sản phẩm tẩy tế bào chết cho da chất lượng, phù hợp với từng loại da thì bạn có thể nhờ đội ngũ tư vấn viên tại siêu thị tiện lợi Chiaki.vn tư vấn cụ thể hơn nhé.

Xem thêm tại đây: https://taydachetchomoi.com/tay-te-bao-chet-cho-da-dung-cach-theo-huong-dan-tu-chuyen-gia/

So sánh tẩy da chết Cure Natural Aqua với tẩy da chết Detclear bright&peel