Tẩy da chết Số

Posted by

Tẩy da chết Số_1_Thế_Giới CURE Natural Aqua Gel Nhật Bản 250ml ( do ng tiêu dùng bình chọn)
Giá :5xxk/ chai 250ml ( dùng cho cả face và body)
Không chỉ cực sốt tại Nhật Bản, xuất hiện trên hàng loạt tạp chí, diễn đàn, blog làm đẹp, TẨY_DA_CHẾT CURE Natural Aqua Gel còn đang tạo nên cơn sốt tại toàn Châu Á và đc chọn làm 1 trong các món quà trong túi quà tặng cho các Sao tại giải Oscar danh tiếng đấy các nàng ạ
Sp đc y thích đến nỗi cứ 12_Giây lại bán đc 1 chai. CURE được làm bằng 91% là nước Tinh_Khiết và các chiết xuất thực vật tự nhiên của lô hội, bạch quả và hoa hồng Mary. Không_Chứa_Cồn, Không_Chất_Bảo_Quản, Không_Chất_Tạo_Mùi. Trong suốt tinh khiết. Nên xét về độ an toàn thì không có sản phẩm nào có thể an toàn hơn được nữa.
CURE nhẹ nhàng và hiệu quả loại bỏ tế bào da chết kích ứng quá trình thay đổi da và ngừa các vấn đề về da như lỗ chân lông bị chặn, mụn đầu đen, bã nhờn dư thừa và màu da bị xỉn màu.
Sau khi tẩy tế bào chết, bạn thử xịt toner lên da đi. Đảm bảo thấm nhanh và khô nhanh luôn. Bôi serum cũng ngấm vô cùng. Trang điểm cũng không bị mốc mặt nữa mà mướt mượt lắm
Xài sau một thời gian, da sẽ sáng hơn, mịn hơn, mụn ẩn mụn đầu đen giảm rất nhiều lun á
CÁCH DÙNG:
Bước 1. Bơm ra một lượng của CURE trên da khô, tùy thuộc vào khu vực bạn muốn tẩy da chết.
Bước 2: Nhẹ nhàng thoa gel trong một chuyển động tròn.
Bước 3: Sau khi CURE đã phản ứng với các tế bào da chết, các tế bào da chết không mong muốn sẽ được tách ra khỏi bề mặt da ở dạng hạt màu trắng.
Xoa tầm 30 giây sẽ bắt đầu thấy da chết xuất hiện giống như kì ra ghét
See Translation