Tẩy da chết ROSETTE

Posted by

Tẩy da chết ROSETTE- Made in Japan. Kem được chiết xuất từ vị chua có trong thành phần hoa quả tự nhiên.Với tác dụng làm sạch mảng bám do trang điểm và do bụi môi trường gây ra ,loại bỏ lớp tế bào chết bên ngoài mà sữa rửa mặt thông thường không thể làm sạch được, giúp làn da láng mịn, mềm mại. Hương thơm lại dịu nhẹ, tạo cảm giác thoải mái khi massge !
Xuất Xứ : Nhật Bản
Xanh dành cho da dầu
Hồng dành cho da khô
Các bước tẩy da chết bằng sản phẩm hết sức đơn giản không tốn thời gian của ci em chúng ta mà hiệu quả lại rất chi là bất ngờ.
1- Các bạn rửa sạch mặt với sửa rửa mặt thông thường ( không nên để nguyên mặt đang make up nha ^^ )
2- Dùng khăn bông thấm nhẹ hết nước trên da mặt ( lưu ý là không tẩy khi mặt vẫn còn đang ướt vì như thế sẽ ko có tác dụng nha )
3- Lấy 1 lượng gel khoảng chừng 1 đồng xu nhỏ ( hoặc 2 lần bóp ) lên lòng bàn tay. Sau đó các bạn thoa lên mặt, massage nhẹ nhàng độ 50s- 1phút. Đến khi da mặt thấy xuất hiện những ” vật lạ “vân vân như xác cục tẩy. Cuối cùng là rửa lại với nước sạch và thật nhiều nước sạch – Xong!
Chỉ cần sử dụng 2 lần / 1 tuần là da mặt bạn sẽ thật sạch sẽ, khi make thì độ mịn màng của da sẽ up lên đáng kể . Loại bỏ da chết rất nhẹ nhàng, cực hiệu quả nhưng hoàn toàn không gây rát mặt hay bất kì cảm giác khó chịu gì trong và sau khi dùng .
See Translation