Tại sao nên dùng tai nghe bà bầu

Posted by
Tai nghe bà bầu là một món đồ rất được ưu chuộng hiện nay của các bà bầu, với thiết kế dành riêng cho phụ nữ mang thai sản phẩm không chỉ giúp mẹ thư giãn sau những căng thẳng mệt mỏi mà còn giúp cho thai nhi tăng khả năng học hỏi, và các giác quan như thính giác, thị giác, trí nhớ, xúc giác, tính cách và các thói quen của con. Nhiều bà mẹ trên thế giới đã sử dụng cách này để giúp con phát triển về trí não ngay từ khi còn là thai nhi.
Sử dụng tai nghe bà bầu tình yêu của mẹ cho con
Là người mẹ luôn muốn những điều tốt đẹp nhất cho con mình, việc mua tai nghe cho bà bầu là thể hiện tình yêu thương của mẹ gửi đến con ngay khi còn trong bụng. Đồng thời cũng là mong muốn cho con phát triển trí tuệ vượt trội bằng việc kích thích giác quan của bé bằng âm nhạc.
Phát triển trí tuệ cho bé
Bên cạnh những yếu tố như gen di truyền, môi trường sống, tâm trạng, nguồn thực phẩm, sách vở, … thì sử dụng tai nghe bà bầu để nghe nhạc như một công cụ mới nhằm phát tiển trí tuệ cho bé cũng là một cách rất hiệu quả. Đồng thời đâu cũng là lớp học đầu đời của bé trong quá trình hình thành và phát triển cả về cơ thể lẫn trí tuệ của bé. Khi cho bé tiếp xúc với âm nhạc một cách khoa học, vừa phải và đều đặn với những thể loại nhạc phù hợp có tiết tấu nhẹ nhàng, êm dịu như nhạc giao hưởng sẽ là tiền đề kích thích sự phát triển của các giác quan một cách tốt nhất.
Được ưu chuộng khắp thế giới
Hiện nay, việc sử dụng tai nghe bà bầu dành cho phụ nữ mang thai là điều phổ biến và được các bà mẹ trên khắp thế giới tin dùng như: Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, … với mục đích không chỉ giải trí, thư giản cho mẹ mà còn giúp phát triển trí não, giác quan một cách toàn diện cho thai nhi. Không chỉ thế, tai nghe bà bầu còn là sản phẩm hết sức tiện ích, dễ sử dụng, không cần thao tác phức tạp, bạn có thể làm việc khác khi cho bé nghe nhạc. Được tiết kế nhiều kiểu đai khác nhau quấn quang bụng hoặc mô phỏng theo tai nghe bình thường nhưng có kích thước lớn hơn, … để nhằm tạo được hiệu quả âm thanh tốt nhất cho thai nhi. Đồng thời, các mẫu tai nghe bà bầu còn hết sức an toàn cho sức khỏe không gây các kích ứng cho da mẹ, hay âm thanh được giới hạn ở mức an toàn cho thính giác của bé.
Với những lợi ích mà tai nghe mang lại cho bé thì các bà bầu còn ngại gì mà không sở hữu ngay cho mình một chiếc tai nghe bà bầu để giúp con phát triển trí não một cách vượt trội.