So sánh sản phẩm kem chống nắng Anessa màu vàng và bạc

So sánh sản phẩm kem chống nắng Anessa màu vàng và bạc

Posted by

Sản phẩm kem chống nắng Anessa màu vàng và bạc là hai sản phẩm chống nắng được chị em phụ nữ tin dùng hiện nay. Vậy giữa hai sản phẩm chống nắng này thì loại nào tốt hơn. Cùng Chiaki shop so sánh hai sản phẩm này để giúp bạn tự tin hơn khi đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé.
Nên chọn kem chống nắng Anessa màu vàng hay màu bạc ?

So sánh sản phẩm kem chống nắng Anessa màu vàng và bạc
So sánh sản phẩm kem chống nắng Anessa màu vàng và bạc

Điểm giống nhau giữa kem chống nắng Anessa màu vàng và bạc
– Hai sản phẩm kem chống nắng Anassa màu vàng và màu bạc thuộc thương hiệu Anessa nổi tiếng vì vậy mà đều có chung thiết kế. Hộp kem đựng bằng nhựa cứng và có điểm nhấn đặc biệt ở phần nắp đậy được vát chéo.
– Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn và tiện lợi sử dụng nên bạn có thể mang theo mọi lúc, mọi nơi.
– Chỉ số chống nắng của hai sản phẩm đều là SPF 50, PA++++

Điểm khác nhau của sản phẩm kem chống nắng Anessa màu vàng và bạc
– Màu vỏ kem chống nắng
 Vỏ kem chống nắng Anessa Essence UV Sunscreen Aqua Booster SPF50+/PA++++ có màu Bạc.
 Vỏ Kem chống nắng Anessa Perfect UV Sunscreen Aqua Booster SPF50+/PA++++ có màu vàng.
– Mục đích sử dụng sản phẩm
 Kem chống nắng Anessa vỏ màu vàng thích hợp sử dụng trong những chuyến đi biển, vận động viên thể thao hay những người thường xuyên phải làm việc ngoài trời, trong môi trường nắng nóng và có cường độ mạnh vì sản phẩm có khả năng chống nắng và chống nước rất tốt.
 Sản phẩm kem chống nắng Anessa vỏ màu bạc vì có tính chất mỏng nhẹ nên dễ thẩm thấu qua da nhanh chóng, thích hợp sử dụng cho những người sở hữu làn da khô. Đối với những bạn có làn da dầu, thì bạn vẫn có thể yên tâm sử dụng kem chống nắng Anessa vỏ màu bạc. Tuy nhiên, lượng kem chống nắng chỉ nên dùng vừa đủ và trong khi sử dụng nên dùng tay vỗ nhẹ để kem chống nắng có thể thẩm thấu hoàn toàn qua da nó sẽ giúp bạn kiểm soát được lượng dầu trên ra rất tốt giúp bạn có thể tự tin hơn trong mọi chuyến đi của mình mà không hề lo ngại về những tổn thương mà ánh nắng mặt trời có thể mang lại cho da.

Hai sản phẩm chống nắng Anessa màu vàng và màu bạc đều có công dụng và mục đích sử dụng rõ ràng. Chính vì vậy, để có thể mang lại hiệu quả bảo vệ tốt nhât thì bạn nên sử dụng sản phẩm vào mục đích sử dụng phù hợp. Nếu như bạn muốn bảo vệ làn da của mình tốt nhất khi đi biển hay tham gia các hoạt động thể thao thì Anessa màu vàng sẽ lfa gợi ý tốt nhất dành cho bạn và trong những trường hợp chống nắng thông thường thì bạn chỉ cần Anessa màu bạc là đã có thể bảo vệ bạn một cách an toàn rồi.

Xem thêm tại đây: http://dungcutrangdiemcoban.com/san-pham-kem-chong-nang-biore-uv-color-control/

▷ Có thể bạn quan tâm:

Với sản phẩm kem chống nắng ice sun nature republic được chiết xuất từ mầm hoa hướng dương thiên nhiên nên không gây kích ứng da, kể cả da nhạy cảm, vừa làm kem chống nắng cho da mặt, vừa làm kem lót, kem che khuyết điểm vô cùng an toàn và tiện dụng.