Reminder: Deposit deadline 3 lớp 09

Posted by

Reminder: Deposit deadline 3 lớp 09-2017 TPHCM (T6 28/7)
TẤT CẢ mọi đăng ký của 3 lớp 09-2017 tại khu vực phía Nam đều đã được add vào email group của lớp tương ứng. Chúng tôi cũng đã gửi cho bạn qua email XÁC NHẬN CHÍNH THỨC về tình trạng đăng ký, cách thức và hạn nộp deposit cùng những thông tin cần thiết. Nếu bạn đã đăng ký nhưng chưa nhận được thông tin, làm ơn check SPAM folder trước khi liên lạc lại với tôi.
Deadline nộp deposit của các bạn đã đăng ký thành công trong 2 ngày đầu tiên sau khi mở link là T6 (28/7). Để tránh bị cancel đăng ký ngoài ý muốn, nếu bạn nào có khó khăn gì trong việc nộp deposit đúng hạn, có thể liên lạc với chúng tôi (tại địa chỉ email vuhonamtien@gmail.com) và trình bày lý do. Để tránh bị vào black list do thiếu communicate với giáo viên, bạn nào đã thay đổi kế hoạch và ko còn ý định đóng deposit thì email thông báo cancel càng sớm càng tốt để chúng tôi có thể handle số lượng đăng ký hiệu quả hơn.
PS. Cô mèo nhà rốt cuộc đã sinh được 3 cháu trắng muốt. Phải ngồi cạnh kéo từng cháu ra. Cháu đầu tiên ra ngược: từ lúc đuôi thò ra đến khi ra hết toàn thân là tầm 10 phút. Nằm thẳng cẳng thêm một lúc làm mình tin chắc là cháu ngạt thở, đi rồi. Rồi tự nhiên cháu thở hắt ra một cái (kiểu… đến nơi rồi sao ko đánh thức em dậy???). Thế là ổn.
See Translation