Nước Tẩy Trang CHRISTIAN LENART EAU MICELLAIRE tập hợp những đặc tính hiệu quả từ 4 loại nước hoa

Posted by

Nước Tẩy Trang CHRISTIAN LENART EAU MICELLAIRE tập hợp những đặc tính hiệu quả từ 4 loại nước hoa, có công dụng rửa trôi lớp trang điểm, làm sạch vùng da ở mặt và mắt.
– Nước Tẩy Trang CHRISTIAN LENART EAU MICELLAIRE được hãng cam kết là loại nước có thê tẩy trang, và làm sạch mọi bụi bẩn bám trên da, mắt và môi.
– Đôi mắt thường được trang điểm rất kĩ gồm phấn mắt, kẻ mắt, mascara…Vì thế càng trang điểm đậm thì càng phải tẩy trang cẩn thận, và phần da ở mắt là phần rất nhạy cảm. Và Nước Tẩy Trang CHRISTIAN LENART EAU MICELLAIRE BẢNcó thể giúp bạn hoàn toàn an tâm, vì nó sẽ giúp bạn làm sạch hoàn toàn đôi mắt của bạn.
– Còn môi cũng là một vùng da rất nhạy cảm, thường xuyên tiếp xúc với các loại son. Hầu như ngày nào chúng ta cũng ra ngoài với 1 chút son môi. Nên nếu bỏ qua bước tẩy trang cho đôi môi thì chắc chắn môi bạn sẽ ngày càng trở nên sẫm màu hơn, không còn hồng hào như trước. Bởi vì bất kỳ loại son môi có màu nào cũng đều có chì (chỉ là hàm lượng ít hay nhiều thôi) nên phải tẩy trang đều đặn để “tẩy chì”, đảm bảo an toàn cho đôi môi nhé.