Nơi nào bán phụ kiện shisha Hà Nội chuẩn?

Posted by
Trước kia, shisha chỉ dành cho những người có điều kiện và thường xuất hiện ở những quán bar, pub. Hiện nay, shisha đã dần trở nên phổ biến với giới trẻ. Tuy còn rất nhiều tranh cãi về tác hại mà shisha đem lại nhưng không thể phủ nhận sự phủ sóng của chúng. Đứng trước rất nhiều nơi kinh doanh, buôn bán về sản phẩm này, đâu mới là nơi bán phụ kiện shisha Hà Nội chất lượng?
Shisha là gì?
Thực chất, shisha là một loại cỏ được tẩm hương thơm đến từ Ả Rập. Nó bắt đầu du nhập vào Việt Nam khoảng 5-6 năm trước. Thuốc shisha sẽ được lọc qua nước và được hút thông qua những chiếc bình. 
Hút shisha đã trở thành một trào lưu của giới trẻ hiện nay. Chúng được đầu tư rất nhiều về các phụ kiện giúp thu hút người dùng. Bạn có thể tham khảo những cửa hàng bán phụ kiện shisha Hà Nội để tìm hiểu rõ hơn về chúng.
Các loại phụ kiện shisha
Vòi hút shisha: Vòi hút có rất nhiều chúng loại khác nhau với 2 size chính là loại nhỏ và loại lớn. Chúng có thể làm từ nhựa silicone, thép không rỉ, gỗ,… bạn nên sử dụng loại bằng silicone vì chúng có khả năng chống cháy ở nhiệt độ cao, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Dù là chất liệu gì thì nó cũng cần được vệ sinh sạch sẽ, nếu không sẽ ảnh hưởng đến mùi của shisha.
Dây truyền: Dây truyền cũng tương tự như vòi hút shisha. Bạn chỉ cần lưu ý không để dây bị gậy ảnh hưởng đến đường truyền của khói và lực hút.
Bật lửa khò: Chắc chắn để tạo mùi hương thì cần có bật lửa để đốt nhiên liệu. Đây là phụ kiện cần thiết của mỗi bình shisha.
Led shisha: Đây không phải là một phụ kiện cần thiets nhưng vô cùng hữu ích. Nó là một công tắc giúp bạn quảng lý việc hút shisha dễ dàng hơn. Khi muốn hút thì bạn chỉ cần ấn nút on.
Thị trường phụ kiện shisha Hà Nội
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở bán phụ kiện shisha với những giá cả và chất lượng khác nhau. Đặc biệt là ở những thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chính Minh, Đà Nẵng,… Do vậy, người sử dụng thường rất khó khăn trong việc lựa chọn nơi bán phụ kiện shisha Hà Nội sao cho chất lượng và phải chăng. Nếu chưa có kinh nghiệm thì bạn nên hỏi những người đã từng dùng trước. Việc đầu tư cả một bộ hút shisha không hề rẻ nên bạn có thể lựa chọn việc ghép nhóm để mua và sử dụng.
Đa số, các phụ kiện shisha đều chỉ được mua qua đường xách tay nên rất khó trong việc kiểm tra chất lượng cũng nguồn hàng. Nếu có thể thì bạn có thể đặt trực tiếp từ nước ngoài. Song cũng cần chú ý để không vi phạm pháp luật. Còn không thì bạn nên tìm đến những cửa hàng lớn hoặc cửa hàng của những người cũng sử dụng shisha.
Xem thêm: https://shop1gia.net/lam-the-nao-de-co-cach-pha-che-shisha-ngon-nhat/
Xem thêm bài viết trước: http://www.chuyendoisongmoingay.com/news/detail/tim-hieu-ve-uu-diem-va-dia-chi-ban-thuoc-shisha-tphcm-1883.html