Những lưu ý khi dùng hạt chia cho trẻ em

Những lưu ý khi dùng hạt chia cho trẻ em

Posted by

Hạt chia cũng giống như một phần lớn thực phẩm dinh dưỡng, hạt chia có thể giúp trẻ phát huy tác dụng khi được dùng đúc lúc và đúng cách. Vì thế, cách dùng hạt chia cho trẻ như thế nào cho đúng và những lưu ý khi sử dụng hạt chia cho trẻ. Hãy cùng siêu thị online chiaki.vn tham khảo các mẹ ơi.

Những lưu ý khi dùng hạt chia cho trẻ em
Những lưu ý khi dùng hạt chia cho trẻ em

Lưu ý khi sử dụng hạt chia đối với bé
– Đối với các bé ăn dặm, mẹ có thể nghiền nhỏ hạt chia và nấu cùng với bột ăn dặm. Đối với những bé đã ăn được cơm và thức ăn, mẹ có thể trộn hạt chia vào các loại thức ăn trong bữa ăn hàng ngày. Nếu muốn trẻ uống nước các mẹ cần phải nghiền nhỏ ra và pha vào nước nhé.
– Liều lượng khuyến cáo dành cho trẻ chỉ cần 20-30gr/ ngày. Độ tuổi bé có thể sử dụng hạt chia đó là khi bé cai sữa và chuyển sang giai đoạn ăn dặm.
– Nếu như bé dưới 2 và 3 tuổi thì các mẹ nên hạn chế cho trẻ dùng vì trong giai đoạn này hệ tiêu hóa của bé chưa hoàn thiện và dễ dàng đến sốc hay sốc hạt gây nên tình trạng nguy hiểm cho trẻ.

Nên dùng hạt chia như thế nào?
– Đối với dạng bột cách sử dụng hạt chia có khá nhiều ứng dụng so với nguyên hạt. Các bạn có thể sử dụng bột xay hạt, chia xay nhuyễn cho vào bột và súp để bổ sung thêm nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho cả nhà và đặc biệt là người già và trẻ em kén ăn và thiếu dinh dưỡng trầm trọng.
– Ngoài ra, bạn có thể dùng chung với những loại nước ép hay sinh tố, sữa để bổ sung dưỡng chất mà không gây ngán cho trẻ.
– Một trong những cách sử dụng hạt chia các mẹ nên biết dùng dạng bột trộn vào các loại salad hoặc dùng làm nước suốt cho các món thịt nước.

Cách bảo quản hạt chia đúng cách
– Các mẹ nên bảo quản sản phẩm tránh nơi ẩm mốc và hư hại khi để trong nhà bếp. Tốt nhất bạn nên để lọ hạt chia trong ngăn mát tủ lạnh, cần tránh ánh nắng trực tiếp hay hơi nóng nơi khu vực nhà bếp. Nhằm bảo quả sản phẩm hạt chia không bị mất đi chất dinh dưỡng vốn có của nó.

Bí quyết mua được hạt chia nhập khẩu chính hãng
– Có khá nhiều cách sử dụng hạt chia cho những món ăn và thức uống nhằm cung cấp nguồn dưỡng chất tốt hơn cho cơ thể bạn nên chọn những dòng sản phẩm hạt chia có xuất xứ từ Mỹ hay Úc để dùng đúng loại hạt chia tốt nhất. Các bạn nên chọn nhà cung cấp tốt nhát như là shop chiaki là một trong những địa chỉ bán hàng uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Chuyên cung cấp sản phẩm hạt chia cao cấp từ úc và Mỹ chất lượng hoàn hảo được hàng triệu quý khách hàng trên cả nước tịn dùng.

Xem thêm tại đây: http://dungcutrangdiemcoban.com/mach-me-cach-dung-hat-chia-cho-be-an-dam-thom-ngon-bo-duong/

▷ Có thể bạn quan tâm:

Thoải mái cho bé, nhẹ nhàng cho mẹ là cảm nhận của hầu hết các mẹ sau khi sử dụng xe đẩy seebaby qq2. Mua ngay phương tiện lý tưởng giúp bé cùng bố mẹ khám phá thế giới bên ngoài tại Chiaki.vn.