Những đặc điểm nổi bật của dòng máy bơm Tsurumi KTZ

Posted by
 
Tsurumi là thương hiệu máy bơm nước của Nhật Bản nổi tiếng với rất nhiều những sản phẩm chất lượng cao, được nhiều khách hàng lựa chọn. Trong đó, không thể không kể đến dòng máy bơm Tsurumi KTZ. Sản phẩm đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ quý khách trong thời gian qua. Nhưng đối với những quý khách chưa sử dụng dòng máy bơm này có thể chưa hiểu hết về những đặc điểm nổi bật của sản phẩm. Vậy những đặc điểm đó là gì? 
 
Ban đầu, khi sản xuất dòng sản phẩm này, hãng đã lấy ý tưởng từ quá trình thoát nước hoàn toàn ở những khu vực mà máy bơm khó sử dụng hoặc không thể sử dụng được như mái nhà, dưới lòng đường, tầng hầm,hồ bơi…Đây là những khu vực có mặt phẳng và mực nước thấp, nhưng cũng chính là những khu vực nước tồn đọng và khó xử lý. Nên thiết kế của máy bơm T: urumi KTZ có rất nhiểu điểm cái tiến so với nhiều dòng máy bơm Tsurumi khác. Một trong những điểm cải tiến đó là:
 
Cánh máy bơm được trang bị lớp bọc urethane để làm tăng độ bền cho cánh máy trong mọi quá trình bơm và giúp hiệu suất bơm đạt mức cao nhất. Đây cũng là cải tiến được cho là vô cùng ưu việt giúp tăng tuổi thọ cho cánh máy.
 
Máy bơm Tsurumi KTZ  được trang bị hai miếng đệm cơ học bên trong máy. Bề mặt hai miếng đệm phủ một lớp silicon carbide giúp lớp đệm được bền hơn và chắc chắn hơn.
 
Máy bơm Tsurumi KTZ  còn có thiết kế khóa theo hình chữ V để bảo vệ lớp đệm cúng như máy khỏi những hạt vật chất, tạp chất khác từ môi trường ngoài theo dung dịch làm hại máy. 
 
Máy bơm Tsurumi KTZ có thiết kế thân bơm được sản xuất từ vật liệu gang cực kì chắc chắn và bền đẹp, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chống ăn mòn, rỉ sét vô cùng tốt. Ngoài ra, vật liệu gang có thể chịu được nhiều tác động từ môi trường ngoài mà vẫn giữ được độ bền chắc như ban đầu. 
 
Sản phẩm có khung chắn ngang để có thể ngăn cản những vật chất lọt qua buồng bơm, dẫn đến hỏng cánh máy bơm bên trong. 
 
Máy bơm Tsurumi KTZ  cũng tạo điểm nhấn với thiết kế hỏng xả nước song song được đặt đứng hoặc đặt nghiêng để dễ dàng lắp đặt vị trí đặt máy. Máy có thể vận hành vô cùng dễ dàng ở mọi tư thế lắp đặt khác nhau. 
 
Trên đây là một số đặc điểm cải tiến nổi bật của máy bơm Tsurumi KTZ. Ngoài ra, sản phẩm còn có rất nhiều những ưu điểm về hiệu năng cũng như công suất vận hành.