NGHỀ NÀO PHÁT

Posted by

NGHỀ NÀO PHÁT
Hồi trước ngồi cafe thi thoảng thấy Giang luật sư trả lời đt giọng cáu bẳn ” Anh không mua nhé, đang bận cho lợn ăn”
Đến lần thứ 3, cậu ta giải thích : à cái bọn tiếp thị bán bất động sản ý mà, bám rõ dai, khịa cả chuyện nuôi lợn đến thế mà chúng nó cũng không chịu buông tha.
Một chú em khác vẻ thạo tin chen vào : làm gì có ông nuôi lợn nào mà số đt đuôi 99999 ? Ông Giang đã từng mua cả tầng chung cư đi bán lẻ thành công rùi thì bây giờ là hệ luỵ hợp lí thôi, ráng mà chịu.
Bẵng đi một thời gian sáng nay mấy anh em tụ cafe , lại nghe Giang trả lời đt nhấm nhẳng ” Dạo này bận bám bảng chứng khoán nên bỏ nghề lâu rùi”
Giang giải thích : dạo trước cứ trả lời kiểu củ chuối đấy, một đồn mười, mười đồn trăm nên bây giờ toàn bọn trang trại nuôi lợn ở tận đâu đâu cứ gọi điện hỏi kinh nghiệm, bực không chịu được. cả bọn được bữa cười gần chết.
Bài học rút ra là ….?

40 comments

 1. chúc a trải nghiệm vui vẻ. k hiểu sao e vẫn thích không khí ở quy nhơn hơn

 2. to make a rod for one”s own back ; to be hoisted with one’s own petard; to fall into one”s own trap

 3. Bài học tiếp là : Trên ttck cá không ăn kiến thì kiến ăn cá, còn trong câu chuyện này thì : mình nuôi lợn, lợn nuôi mình

 4. Bài học rút ra là: nuôi lợn mà còn chuyển sang nuôi chứng khoán thì cớ sao những người nuôi money như chúng ta kg nuôi luôn chứng khoán cho tiện hĩ , Longgggg kaaaaa Đinh Hồng Long ?

 5. Bài học là trc khi rút vào thì phải nghĩ cho kỹ, vì khi rút vào rồi thì rất khó rút ra hihi

 6. Bài học rút ra của em là phải đa dạng hóa nguồn thu nhập của bạn, có thời cơ hãy chớp lấy (Anh Giang này vừa làm luật sư, buôn bất động sản, làm nông nghiệp và đầu tư).

 7. Bài học rút ra là: anh nuôi lợn hay anh buôn chứng thì đều bị ảnh hưởng bởi các vụ đồn thổi. Không sẽ thành có, có rồi như không.

 8. Được mất ai cũng ko tránh khỏi anh ạ, có chăng là sau mỗi phen đó rút đc cái gì, cất được cái gì thoai,

 9. Bài học tiếp theo là: chém kiểu rì ra tiền là ta chém thôi, lợn hay cá hay kiến đều được. Cốt đừng gây thương tích cho người khác 😉

 10. Một thời nhân viên của anh Đinh Hồng Long cơ mà. Nói là phải chuẩn ợ 😛

 11. Cười đau cả bụng về câu chuyện của anh. Bài học rút ra là cứ kiên trì, nói nhiều, đeo bám, chém các kiểu con đà điểu…rồi cũng sẽ có kết quả anh nhỉ.

 12. từ lúc anh Long post bài đã có mấy em mời mở tk chứng khoán rồi, kkk

 13. Viết sách như Đinh Việt Hoà chóng giàu hơn nuôi lợn nhỉ Van Hien Dinh Hoàng Trung Dũng Đinh Trà My Đinh Việt Hòa

  1. Bây giờ người ta không gọi là nuôi lợn mà là chăm heo anh Long ạ :))) Mà anh ác thật, đối chăn với viết, heo với sách, kakakak

  1. Cháu vừa đọc xong cuốn sách của Anthony Robbins, trong đó có câu tạm dịch là” tạo thiện cảm với đám đông là nền tảng để mang đến những thành công rực rỡ.”

 14. Học ngành ck và chơi ck sẽ có tư duy kinh doanh nhanh nhạy anh Đinh Hồng Long nhỉ.. hiii

Comments are closed.