Mua mũ bảo hiểm protec có kính phi công

Posted by

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm mũ bảo hiểm với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng. Trong đó có rất nhiều loại mũ thời trang, có thiết kế tiện dụng cao như mũ bảo hiểm protec có kính phi công. Sau đây là phần đánh giá chi tiết sản phẩm, quý vị có thể tham khảo để sử dụng cho gia đình mình.
Vẻ ngoài thời trang hơn, cá tính hơn
Theo đó, mũ bảo hiểm có kính kiểu phi công là sản phẩm mũ bảo hiểm thời trang nhờ được gắn thêm phần kính phi công, đang khá phổ biến và thịnh hành thời gian gần đây. Thông thường các mũ bảo hiểm protec có kính phi công sẽ có phần mặt kính đen được tráng bóng, kèm theo đó là dây co dãn để gắn với mũ, trông chúng cá tính hệt như những chiếc kính mát thời trang hơn là một loại kính chắn gió bình thường. 
Không chỉ có công dụng bảo vệ thông thường, đa số các loại kính phi công của protect đều là kính đen râm hoặc được tráng một lớp chống tia cực tím, giúp làm giảm đáng kể tác động của ánh sáng mặt trời chiếu thẳng tới mắt. Vậy là giờ đây, dù chạy xe trong nhiều tiếng đồng hồ, con đường phía trước có xa bao nhiêu đi chăng nữa thì người lái xe cũng không còn phải lo lắng hay bất an gì nữa.
Mẫu mã đa dạng
Nói chung, các sản phẩm mũ bảo hiểm protec, nhất là loại có kính phi công thường là loại mũ bảo vệ nửa đầu hoặc ¾ đầu và có gắn thêm phần kính dễ dàng tháo lắp để bạn có thể thay đổi các mẫu kính ưa thích. Phần thân mũ thường có các chốt/khóa khá chắc chắn nhưng vẫn đảm bảo thoải mái và có thể điều chỉnh được tùy kích thước khuôn mặt và cằm. Vì vậy mà có thể phù hợp với nhiều lứa tuổi người lớn, trẻ em, người già, giúp bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng khi điều khiển xe cộ trên đường.
Giá bình dân
Theo đó, mũ bảo hiểm protect tuy là một thương hiệu mũ bảo hiểm cao cấp nhưng lại có mức giá tương đối “dễ chịu” và phù hợp với đại đa số nhu cầu sử dụng của khách hàng Việt hiện nay. Thực tế, mức 300 – 550 nghìn không phải là quá đắt. Hơn nữa, mũ của hãng thường có nhiều loại, nhiều kích cỡ để khách hàng lựa chọn. Trong đó mũ nửa đầu thì có ưu điểm là trọng lượng mũ nhẹ và thông thoáng còn mũ fullface truyền thống của protect thì cũng được cải tiến ít nhiều để trông thuận mắt và năng động hơn.
Trên đây là phần tổng hợp một số đặc điểm của dòng sản phẩm mũ bảo hiểm protec có kính phi công. Tóm lại, đây là một thiết kế khá trẻ trung và tươi mới, đặc biệt phù hợp với các bạn trẻ có sở thích “xê dịch” vì vừa tiện dụng, vừa gọn nhẹ. Vậy thì bạn cò chần chừ gì mà không sắm ngay cho mình một chiếc để sẵn sàng lên đường trải nghiệm những con đường kỳ vĩ của đất nước ngay từ hôm nay!
Xem thêm bài viết trước: http://cuocsongcuaphununongthon.com/uu-diem-khi-dung-mu-bao-hiem-chinh-hang/