Mua ghế xoay ở đâu

Posted by
Một yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng làm việc trong mỗi văn phòng đó là đồ nội thất. Môi trường xung quanh giúp bạn tạo cảm hứng làm việc hiệu quả hơn. Tùy vào từng văn phòng chúng ta có thể chọn những loại bàn ghế tủ đựng đồ khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn các loại ghế xoay văn phòng và cách lựa chọn mua ghế xoay.
Ghế xoay văn phòng có thiết kế chân hình sao, bên dưới có bánh xe trượt giúp bạn dễ dàng di chuyển trong cự li gần. Chất liêu của chân ghế có thể là mạ, nhựa hoặc thép rất chắc chắn. Bánh xe giúp bạn di chuyển mà không cần phải đứng lên để lấy đồ thật sự đa năng. Ghế xoay được thiết kế phù hợp với độ cao từng người, ghế có thể điều chỉnh độ cao để người dùng ngồi với tư thế thoải mái nhất. Ghế được chỉnh theo độ cao của bàn làm việc để không gây ra những bệnh về cột sống, hay gây đau mỏi xương khớp. Phần tay ghế được làm chắc chắn bằng nhựa hoặc da giúp bạn có chỗ để tay nghỉ ngơi khi làm việc. Ghế có độ nghiêng để nhân viên ngả lưng vào mỗi giờ nghỉ trưa, nếu là ghế da còn có đệm lưng và phần đầu êm ái. Thường thì ghế dành cho giám đốc có chất liệu da thật và hiện đại hơn của nhân viên. Ghế dành cho nhân viên thường là chất liệu nỉ.
Một văn phòng lựa chọn mua ghế xoay là sự lựa chọn đúng đắn bởi những ưu điểm sau đây:
Tính tiện dụng cao dành cho nhân viên văn phòng. Họ thường phải ngồi hơn 8 tiếng mỗi ngày nếu phải ngồi trên chiếc ghế cứng không thể ngả lưng thoải mái sẽ dễ bị các bệnh về xương khớp và cột sống. Với một chiếc ghế xoay những vấn đề đó sẽ được giải quyết. Khi muốn di chuyển ở khoảng cách gần bạn cũng không cần phải đứng lên tốn công sức mà di chuyển bằng bánh xe gắn dưới chân ghế, nhờ đó mà công việc được thực hiện dễ dàng hơn.
Phần đệm lót hay phần lưới lót lưng của nhiều loại ghế xoay sẽ giúp bạn thoải mái khi sử dụng, Đối với ghế xoay lưới thì thật tuyệt vời khi sử dụng vào mùa hè vì nó không gây bí bách mà còn thoát khí phía sau lưng giúp bạn không bị nóng.
Phần tay ghế cũng là một điểm nhấn cho những chiếc ghế xoay văn phòng này, cần điều chỉnh độ cao lên xuống cho phù hợp với chiều cao cũng là một sự tiện lợi đáng kể dành cho các nhân viên.
Với những thông tin chúng tôi cung cấp chắc hẳn bạn cũng muốn mua ghế xoay cho văn phòng bạn, hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn.