King Arthur là một phim đáng xem

Posted by

King Arthur là một phim đáng xem. Xin khẳng định với các ché đây là phim fantasy chứ không có sử thi cái khỉ gì sất, rất hấp dẫn chứ không hề chán hay dài dòng như cái trailer khiến nhiều người lầm tưởng.
Tui hay đi coi phim theo đánh giá của bản thân dựa trên trailer chứ ko đi coi theo điểm chấm của mấy trang như Rottentomatoes nha, cái trang đó thành viên như mấy trang ăn uống Việt Nam mình đủ thành phần đủ gu đủ kiểu. Thật ra thì chỉ nên coi theo những nhân vật review đánh giá và có gu hợp với mình chứ không nhất thiết là 90% thiên hạ ko muốn coi thì mình cũng ở nhà. Coi phim hay mà thấy bị chấm điểm thấp tội ơi tội.
King Arthur và thanh gươm trong đá là một huyền thoại ngay cả một đứa trẻ con cũng say mê. Thời kì hỗn mang loạn lạc khi người thường sống cùng các thầy phù thuỷ, khi ham mê quyền lực khiến con người ta sẵn sàng tự tay giết vợ con anh em để đạt được mục đích.
Khi thanh gươm là thứ sức mạnh chỉ phục tùng một chủ thì người chủ phải đủ dũng mãnh để chế ngự.
Nước màu phim trong trailer nhìn u tối vậy thôi chứ phim không có tới nỗi nặng nề như tui từng tưởng tượng. Với thủ pháp truyện trong truyện , tức là nhân vật trong truyện kể thêm về một câu chuyện khác được làm khá hay, coi cười đau bụng với kiểu tua băng nhanh chậm của đạo diễn và xây dựng hình ảnh một ông hoàng Athur rất…bựa. Arthur bị chấn thương tâm lý từ nhỏ bởi chính biến và lưu lạc đến London lớn lên trong nhà thổ và sàn đấu đường phố. Thứ khiến ông trở nên bất khả chiến bại chính là từ những mất mát.
CGI làm đẹp vãi
Phim hay nhưng ko có imax bùn quá
Cho 9/10 điểm , kệ mẹ rotten tomatoes, nghĩ sao mà có 27% vại má. Imdb còn cho đc 7,3/10 đó.
Bleh !