Không có ước mơ nào quá lớn

Posted by

Không có ước mơ nào quá lớn.
Không có dự định nào quá dở hơi.
Không việc gì là không thể,” nếu bạn có “đồng bọn”.
Nhiều lần ngạc nhiên với các bạn 9x làm nghệ thuật, kinh doanh. Giờ đến lượt các cháu 2000 làm mình ngạc nhiên.
Vở nhạc kịch Mamma Mia sẽ được các bạn học sinh từ lớp 8 đến lớp 12 biểu diễn tuần tới tại Hà Nội, raise quỹ từ thiện “Bốn mùa yêu thương” của trường The Olympia Schools.
Xem “chúng nó” hăng say luyện tập, bỏ cả giờ học của mình mà không thấy giận.
Dạy các con biết sống không chỉ vì mình đã là một thành công của trường rồi: không thành công cũng thành nhân.
Chúc “chúng nó” thành công.
“Không chỉ là một chương trình mang tính nghệ thuật cao, Nhạc kịch Tháng 5 còn là sự kiện thường niên gây quỹ từ thiện “Bốn mùa yêu thương” cũng do chính các bạn học sinh Olympia xây dựng từ năm 2011 nhằm giúp đỡ các bạn đồng trang lứa có hoàn cảnh khó khăn trên mọi vùng miền, đồng hành trên chuyến hành trình chắp cánh ước mơ cho các bạn.
Mamma Mia – Here we go again:
Mamma Mia mở ra khung cảnh tuyệt vời của hòn đảo ở Hy Lạp vùng Địa Trung Hải với những bãi cát trắng, làn nước trong xanh và không gian thoáng đãng. Điểm trên nền thiên nhiên tươi mát là những người phụ nữ xinh đẹp và ngập tràn sức sống. Cô con gái Sophie của bà chủ khách sạn Donna đang chuẩn bị một đám cưới lãng mạn với vị hôn phu Sky. Trước ngày cưới, Sophie đã mạo hiểm gửi thiệp mời đến 3 người đàn ông mà cô nghĩ có thể là cha ruột của mình khi lén đọc nhật ký của mẹ.
Ba người đàn ông là doanh nhân Sam Carmicheal, nhà thám hiểm Bill Anderson và nhân viên ngân hàng Harry Bright không hẹn mà cùng quay trở về vùng đảo từng làm họ mê đắm 20 năm trước. Cuộc hội ngộ của Donna với ba mối tình xưa chất chứa đầy những hoài niệm, niềm vui và cả nước mắt. Mamma Mia sẽ vẽ nên một câu chuyện ấm áp về tình yêu của hai người phụ nữ đại diện cho hai thế hệ, một câu chuyện có thể thuyết phục được mọi đối tượng bất chấp tuổi tác, giới tính.
May Musical: MAMMA MIA
– 26/05/2017
– Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam
77, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
– Event Page: https://goo.gl/bklXjn
Vé được phân phối qua 2 kênh:
1. Phân phối trực tiếp tại phòng Tuyển sinh Olympia
2. Phân phối thông các số Hotline. Ms. Thanh Hảo 0902.298.676 | Ms. Thùy Linh 0977.691.993 | Ms. Hoàng My 0962.684.934 ”
http://theolympiaschools.edu.vn/…/may-musical-mamma-mia-nd5…