KHI MỌI NGƯỜI NGHE VỤ NƯỚC MẮM CÓ ASEN

Posted by

KHI MỌI NGƯỜI NGHE VỤ NƯỚC MẮM CÓ ASEN, HAY 1 CHẤT ĐỘC GÌ ĐÓ TRONG MỘT MÓN ĂN
DÙ CHƯA ĐƯỢC KIỂM CHỨNG HOẶC ĐANG TRANH CÃI THÌ MỌI NGƯỜI SẴN SÀNG TẨY CHAY NÓ SUỐT ĐỜI SUỐT KIẾP. ^_^
VẬY MÀ BÂY GIỜ CÁC THỰC PHẨM BIẾN ĐỔI GEN CÙNG CÁI LOẠI THỰC PHẨM BẨN
DÙNG THUỐC DIỆT CỎ VÀ THUỐC TRỪ SÂU GẤP VÀI SO VỚI MỨC BÌNH THƯỜNG
THÌ MỌI NGƯỜI LẠI NGHĨ NÓ KHÔNG SAO ĐÂU. HAY NHỈ ^_^
ĐÃ ĐỀ PHÒNG THÌ PHẢI ĐỀ PHÒNG ĐẾN NƠI ĐẾN CHỐN , TẤT CẢ CÁC LOẠI LUÔN KHÔNG CHO CHÚNG NÓ THOÁT CHỨ =))
UỐNG MỘT CHAI NHỎ THUỐC SÂU ĐÃ CHẾT RỒI, GIỜ NGƯỜI TA DÙNG MẤY THUỐC ĐÓ MIX VỚI NHAU LẠI CÒN LIỀU LƯỢNG CAO CHO CHẮC NỮA
THÌ MỌI NGƯỜI LẠI THẤY BÌNH THƯỜNG ^_^
EM THÌ EM CỨ NGHE NGUY HIỂM LÀ E TRÁNH XA TRƯỚC KHÔNG MAY TAI BAY VẠ GIÓ . CHỜ CÁC BÁC CÃI NHAU XONG EM CHẾT LÂU RỒI ^_^. KHÔNG DẠI ĐÂU ^_^
“Đối với giống Ngô biến đổi gien người ta thấy trong thực tế việc phun xịt thuốc diệt cỏ Round Up nhiều hơn gấp 5-10 lần so với bình thường
(Bộ Khoa học Công nghệ VN)”
http://tiasang.com.vn/…/viet-nam-trong-tran-do-cay-bien-doi…
Giống bắp biến đổi gien của Mosanto (cty sản xuất chất độc da cam) vừa được cho trồng đại trà ở VN. Giống này bắt buộc phải phun thuốc diệt cỏ chứa chất glyphosate đã được chứng minh gây ung thư cũng do Monsanto cung cấp. Nông dân sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào nguồn hạt giống và thuốc diệt cỏ của Mosanto. 100% đậu nành nhập khẩu để chế biến dầu ăn, sữa đậu nành, đậu hũ và thức ăn gia súc ở VN là giống biến đổi gien. Theo quy định của Bộ Nông nghiệp Mỹ, con vật gì ăn thức ăn biến đổi gien cũng thành con vật biến đổi gien. Các nước EU và đa số các nước trên thế giới không chấp nhận cây trồng biến đổi gien. Rồi đây con cá con tôm xuất khẩu của VN sẽ bị gắn mác biến đổi gien và hết đường vào EU. Còn con người biến đổi gien sẽ ra sao? Tăng năng suất ư? Con người có cần ăn nhiều đến thế không? Hậu quả khôn lường cho thiên nhiên và con người.
Nhà nghiên cứu Thierry Vrain thuộc Bộ Nông nghiệp Canada, người đã từng ủng hộ GMO và có nhiệm vụ trấn an dư luận về GMO, đã nói lên sự thật. “Những căn cứ khoa học nền tảng của công nghệ biến đổi gien là hoàn toàn sai lầm. Giả thuyết của họ là mỗi gien chỉ có nhiệm vụ sản xuất 1 loại protein là sai lầm. Đã chứng minh được, trong tự nhiên các gien phối hợp với nhau rất phức tạp để sản xuất ra nhiều protein khác nhau và phải mất hàng triệu năm tiến hóa theo cơ chế sinh sản tự nhiên – chuyển gien cùng giống loài – thiên nhiên mới chọn lọc được những giống an toàn cho hệ sinh thái. Do đó việc con người thay thế 1 gien này bằng 1 gien khác không cùng giống loài có thể kích hoạt các gien sản xuất ra các protein lạ gây dị ứng và ung thư.”
“TGĐ tập đoàn hóa chất và công nghệ sinh học khổng lồ Monsanto là Hugh Grant tuyên bố “cây trồng GMO là loại thực phẩm từng được kiểm nghiệm nhiều nhất trên thế giới”. Điều mà ông ta quên nói là:
1. Các nghiên cứu được tài trợ bởi ngành công nghiệp đã được dự báo trước là làm ảnh hưởng đến kết quả nghiên cứu. Khi ngành tự tài trợ nghiên cứu, các kết quả nghiên cứu đảm bảo là tốt cho họ. Do đó nhất định cần phải có các nghiên cứu độc lập kiểm tra lại.
2. Nghiên cứu dài nhất do ngành công nghiệp tiến hành trên thức ăn cho động vật đến nay là 90 ngày. Quá ngắn. Trong nghiên cứu độc lập kéo dài suốt đời đầu tiên trên thế giới về thức ăn cho động vật cho thấy một loạt các vấn đề sức khỏe xuất hiện trong và sau tháng thứ 13, trong đó có phá huỷ nội tạng và ung thư.
3. Các công ty như Monsanto và Syngenta (bán giống bắp biến đổi gien cho VN) hiếm khi nếu không nói là chưa bao giờ cho phép các nhà nghiên cứu độc lập được tiếp cận các hạt giống được bảo hộ của họ, do luật bảo hộ sáng chế. Do đó, cực kỳ khó có được các nghiên cứu độc lập.
4. Không hề có việc theo dõi mức độ an toàn. Có nghĩa là một khi các sản phẩm biến đổi gien đã được chấp thuận, không một quốc gia nào trên thế giới tích cực theo dõi và ghi nhận các báo cáo về tác động sức khỏe tiềm tàng.”
http://articles.mercola.com/…/a…/2013/05/28/gmo-dangers.aspx
TỪ: Healthy Coach Tran Lan Huong