Hướng dẫn về đồ bảo hộ motor cho người mới bắt đầu – Phần 12

Posted by
Tất cả mọi thứ khác
Những thứ khác cần cân nhắc khi nghĩ về đồ bảo hộ lái xe là quần dài, tai nghe và kính bảo vệ mắt. 
 
Đồ dài có sẵn ở cả mẫu mùa hè và mùa đông, mẫu mùa hè phù hợp với quá trình làm mát tự nhiên của bạn để tạo điều kiện tốt hơn cho việc hút mồ hôi, giữ bạn mát mẻ và không có mồ hôi. Nếu bạn muốn giữ ấm, hãy tìm những chiếc quần dài được thiết kế với một lớp chống gió như Gore Wind Stopper. Bạn sẽ ngạc nhiên về việc có bao nhiêu luồng gió luồn vào bên trong quần áo của bạn vào mùa lạnh. Mở rộng sự bảo vệ này đến chân, tan, đầu và cổ để có được lợi ích đầy đủ.
 
Bên trong  như một động cơ phản lực ở tốc độ cao, vì vậy bạn sẽ muốn đeo tai nghe để tối đa hóa sự thoải mái và bảo vệ thính giác của bạn mọi lúc.
 
ĐỌC THÊM: review về đồ bảo hộ: tai nghe đi xe máy Auritech | RideApart
 
Bạn có vẻ cũng muốn bảo vệ đôi mắt của mình khỏi ánh sáng chói và mặt trời. Đeo kính mắt bên trong mũ bảo hiểm có thể là một mẹo hay, vì thế một tấm chắn màu là sự lựa chọn tốt nhát. Bạn sẽ cần một chiếc được thiết kế chuyên dụng để vừa với mũ bảo hiểm của bạn. Luôn luôn đeo tấm kính trong nếu bạn có bất cứ khả năng nào dù nhỏ rằng bạn sẽ ra ngoài vào buổi tối. Đeo một chiếc kính màu vào buổi tối có thể cực kỳ nguy hiểm, làm giảm tầm nhìn đến mức độ cực đoan. 
 
Kết luận
Lái một chiếc xe motor sẽ khiến bạn gặp nhiều rủi ro, biến động về thời tiết và yêu cầu sự tập trung hoàn toàn cùng khả năng thể chất của bạn. May mắn thay,chiếc nón bảo hiểm GiVi bảo hộ motor được tạo ra để giữ an toàn cho bạn trong những vụ va chạm, khiến bạn thấy thoải mái ở bất kì điều kiện thời tiết nào, làm giảm mệt mỏi. Như vậy, nó nên được cân nhắc là một sự cần thiết khi lái motor. Thêm yếu tố chi phí của nó vào giá tổng thế khi mua một chiếc xe. Không có điều gì như việc không thể chi trả cho bộ đồ bảo hộ, giảm chi phí của chiếc xe mà bạn mua cho đến khi bạn có thể mua một chiếc mũ bảo hiểm, áo khoác, găng tay, quần, và giày cần thiết cho việc lái xe.
 
Chúng tôi có bỏ xót điều gì không nhỉ? Hãy cho chúng tôi biết.