Dùng cho da hỗn hợp và da dầu

Posted by

Dùng cho da hỗn hợp và da dầu, da mụn.
Dung tích: 40ml, tông da
Em đang dùng thấy ổn quá, giới thiệu cho cả nhà ạ:
– Chất kem lỏng mịn, dễ dàng thấm sâu vào da,
– Bổ sung chất chống nhờn, giúp da khô ráo cả ngày
– Giữ ẩm cho da trong vòng 12 giờ.
– Chất chống nắng SPF 20, bảo vệ da chống tia UV mặt trời, ngăn ngừa sự lão hóa và xuất hiện đốm nâu trên da.
Ttin thêm:
Công thức của cream cao cấp này có tác dụng tổng hợp, giúp làm ẩm cho da của bạn suốt 24 giờ trong ngày. Vitamin C có trong thành phần giúp cho da của bạn tràn đầy sức sống, sáng khỏe, bảo vệ vẻ đẹp và sự trẻ trung của da rất lâu. Các chất muối khoáng làm cho nền da đều, giữ gìn vẻ đẹp tự nhiên của da, da được thở bình thường, không bị bịt lỗ chân lông. Phin lọc với độ SPF 20 luôn bảo vệ da khỏi tác nhân gây hại của mặt trời.
Với thành phần đặc biệt, những kết cấu mềm mại của cream này tan chảy và ngấm vào da ngay lập tức, tạo thành một lớp bảo vệ tự nhiên, không gây bít lỗ chân lông mà làm cho da của bạn vẫn luôn được thở bình thường.
Qua thử nghiệm trên 63 người trong vòng 4 đến 8 tuần đã cho thấy hiệu quả rõ rệt, da trở nên mềm mại bằng phẳng như được chiếu sáng từ bên trong:
– Làm ẩm da (83% số người được thử nghiệm)
– Làm da mềm (97% số người được thử nghiệm)
– Làm nền da phẳng (91% số người được thử nghiệm)
– Xóa đi sự đỏ của da (71% số người được thử nghiệm)
– Làm cho da sáng hơn (94% số người được thử nghiệm)
– Làm màu da đẹp hơn (81% số người được thử nghiệm)
Hãng Garnier chuyên sử dụng các thành phần tự nhiên trong thiên nhiên và sử dụng công nghệ hiện đại để tinh chế chiết xuất nên giữ được nguyên vẹn giá trị của nguyên liệu và sản phẩm làm ra là hoàn toàn sạch không bị lây nhiễm tạp chất và hóa chất. Sản phẩm này đã được phòng thí nghiệm của hãng kiểm tra, đảm bảo tuyệt đối da bạn sẽ không bị dị ứng, không làm hại cho da và sức khỏe.