CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: 7 BÍ MẬT CỦA NƯỚC HOA ORIFLAME

Posted by

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: 7 BÍ MẬT CỦA NƯỚC HOA ORIFLAME
Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy Oriflame có rất nhiều loại nước hoa khác nhau, nhưng liệu bạn có biết chúng tôi là một trong những thương hiệu lớn nhất ngành công nghiệp nước hoa? Hoặc sự thật là chúng tôi chỉ làm việc với những nghệ nhân nước hoa hàng đầu thế giới? Hãy cùng khám phá bí mật đằng sau những tuyệt tác nước hoa của Oriflame trong bài viết này nhé!
1. CHÚNG TÔI CÓ BỀ DÀY KINH NGHIỆM 50 NĂM
Từ khi thành lập năm 1967, chúng tôi đã không ngừng tích lũy kinh nghiệm chuyên môn về lĩnh vực làm đẹp trong suốt 5 thập kỷ. Nhờ đó, Oriflame có thể tạo nên những hương thơm phù hợp với sở thích của mọi khách hàng!
2. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VỚI NHỮNG NGHỆ NHÂN NƯỚC HOA HÀNG ĐẦU
Chúng tôi tự hào hợp tác với những chuyên gia nước hoa hàng đầu, có thể liệt kê một vài cái tên như nghệ nhân Olivier Cresp, Maurice Roucel và Nathalie Lorson. Họ là những biểu tượng trong ngành và đã sáng tạo nên những loại nước hoa nổi tiếng khắp thế giới.
3. CHÚNG TÔI GIÀNH ĐƯỢC NHIỀU GIẢI THƯỞNG LỚN
Các sản phẩm nước hoa của Oriflame không ngừng được vinh danh, từ các giải thưởng do độc giả bình chọn của những tạp chí nổi tiếng toàn cầu, đến Lễ Trao Giải FIFI Awards uy tín được tổ chức bởi các thành viên của Hiệp Hội Nước Hoa. Gần đây nhất, nước hoa My Destiny đã giành chiến thắng trong hạng mục Phong Cách Sống Phái Đẹp tại Lễ Trao Giải FIFI Awards 2016 của Nga. Giải thưởng này có tầm quan trọng tương đương như chiến thắng giải Oscar của ngành công nghiệp nước hoa toàn cầu.
4. CHÚNG TÔI LÀ MỘT TRONG NHỮNG NHÃN HIỆU NƯỚC HOA LỚN NHẤT THẾ GIỚI
Những loại nước hoa của Oriflame đã và đang được yêu thích tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Và ở hầu hết các nước này, chúng tôi luôn nằm trong Top 5 những thương hiệu nước hoa lớn nhất. Đó là điều chúng tôi thực sự tự hào!
5. CHÚNG TÔI KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG THÔNG QUA QUY TRÌNH SẢN XUẤT UY TÍN
Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng và vượt qua những tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu của quy trình sản xuất nước hoa. Cùng với những nghệ nhân nước hoa, chúng tôi tiến hành các thử nghiệm nhằm đảm bảo chất lượng nước hoa luôn đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của các quy trình sản xuất uy tín. Các thử nghiệm được tiến hành bởi những chuyên gia được đào tạo chuyên nghiệp, nhằm đánh giá về nồng độ hương thơm, khả năng khuếch tán và độ lưu giữ mùi hương trong 8 giờ.
6. MỖI GIÂY CÓ MỘT LỌ NƯỚC HOA ĐƯỢC BÁN RA
Nước hoa của chúng tôi nổi tiếng đến mức, cứ mỗi giây lại có một lọ nước hoa được bán ra. Thật thuyệt vời đúng không?
7. CHÚNG TÔI CÓ GẦN 100 LOẠI NƯỚC HOA KHÁC NHAU
Với hàng loạt những loại nước hoa đa dạng, dành cho cả nam và nữ, danh mục nước hoa hiện tại của chúng tôi đã có gần 100 mùi hương khác nhau trên toàn cầu. Hãy chọn hương nước hoa yêu thích của bạn tại đây