Chuyện ma ở trại tạm giam Chí Hòa

Posted by

Chuyện ma ở trại tạm giam Chí Hòa
Số là bữa đi ngoài đường rồi vô tình gặp thằng bạn lâu năm mới gặp. Bạn bè lâu k gặp thì hỏi thăm sức khỏe rồi công ăn việc làm thế nào. Rồi nó tự khai luôn là tao mới ra tù mày àh. Nghe cũng sợ.rồi nó kể: nó đi tù từ năm 2011, nó mang tội “cố ý gây thương tích” phạt có 3 năm thôi cuối 2014 là về rồi. Ae ngồi nói chuyện trên trời dưới biển 1 hồi rồi cái tự nhiên kênh phim starmovie đang chiếu phim ma. Phim này mình xem rồi nên mới PR phim cho nó xem vì phim hay. Cái nó mới khều mình lại nói: “Hồi tao còn trong tù, tao thấy ma nhiều lắm” nghe nó nói thế là quay ghế lại chuẩn bị nghe kể ( dò trúng đài của anh rồi. Đây trùm thích đọc,nghe truyện và xem phim ma nhá) :))
Truyện này rất dài nhưng mình sẽ viết ngắn gọn,tóm tắt, dễ hiểu thôi nhé. Mình sẽ chia thành 4 phần. mình sẽ đăng trước 1 phần nhóe :3 (ai ủng hộ mình post típ p2)
Phần 1: Tên giết người ở trại tạm giam chí hòa
Thằng bạn mình nó nằm ở khu A. 1 buồng trại khoảng mấy chục người. Sinh hoạt chung trên nền gạch (trại giam ở VN khác với trại giam bên nước ngoài là có giừơng nằm nhé) lúc ngủ chỉ 1 người nằm có 1 miếng gạch. Nằm san sát nhau, ko lăn lộn cũng k cựa quậy được. Buồng có thằng kia phạm tội giết người, nghe nói là chặt xác nạn nhân. Buổi tối mọi người đang ngồi chơi trước khi đi ngủ vì 9h là bắt ngủ hết rồi. Tự nhiên cái thằng giết người đó, nó giống như bị tự kỷ ngồi 1 chỗ k à. Sau đó thấy nó nhìn về 1 hướng rồi miệng lảm nhảm j đó nghe câu đc câu ko là “mày đừng ám tao nữa”. Mn thấy vậy tưởng bày trò hù mn. Lúc đấy nét mặt nó tái xanh lại thì thằng bạn tù mới nghĩ chắc nó ko đùa thế đâu rồi lại xem xem nó thế nào thì tự nhiên lúc đó nguyên cả đám trong buồng mới sửng sốt thấy thằng này bị kéo ra ngoài cửa, như là có người cầm 2 chân kéo đi vậy, tay chân cựa quậy như muốn chống cự thế là cả đám nháo nhào kéo vào, rồi thằng này mê man được 1 hồi lâu sau tỉnh mới kể cho mn nghe là, từ khi nó vào đây nó thấy nhiều lắm, đi đâu, làm gì cũng thấy nó về ám, sau này thằng này nó chuyển đi trại nào đó cũng k rõ nữa vì đây chỉ là trại tạm giam chờ đi phân trại chỗ khác, khoảng vài tháng sau nghe thông tin là nó chịu k nổi nên tự tử trong trại luôn.
Nguồn : cafe truyen mà