Chợt nhận ra đây là giai đoạn hạnh phúc nhất đời người

Posted by

Chợt nhận ra đây là giai đoạn hạnh phúc nhất đời người.
Tại sao?
Giai đoạn thai nhi trẻ gắn với mẹ qua dây rốn và mọi dưỡng chất đều lấy từ mẹ. Đứa bé được tư do trong bụng mẹ, tuy cảm nhận được mọi thứ sảy ra qua cơ thể mẹ nhưng bé luôn giữ đc trạng thái bình an.
Hôm qua tôi nghĩ về mẹ, về tình yêu và trong lúc thiền động, tôi rung lắc như một đứa trẻ trong bụng mẹ, để cơ thể hoàn toàn buông lõng và tự do. Thời khắc đó, chỉ một lúc thân tâm đầy an lạc và năng lượng tự chảy khắp người.
Đứa trẻ kết nối với mẹ qua dây rốn, và ta kết nối với thiên nhiên qua cơ thể này, vì ta muốn ngắt sự kết nối đó nên ta không nhận được năng lượng từ thiên nhiên, không bao giờ để cho trí não mình nghĩ nên không hề có tự do. Nhà tù lớn nhất là trí não của ta.
Khi cơ thể được tự do sẽ có một sự kết nối với tự nhiên, và nguồn năng lượng sẽ chay qua giống như 1 viên pin đang được xạc.
Hạnh phúc không phải là các giác, đó đơn thuần chỉ là trạng thái an lạc, chấp nhận mọi thứ đến với mình. Tất nhiên trí não sẽ không chấp nhận điều này. Nhưng chỉ trải nghiệm ta mới hiểu được.
Hạnh phúc là tự thân, không liên quan đến người khác.
Khi loài người hiểu được điều này thì họ sẽ cho phép con mình có một hạnh phúc viên mãn và hạnh phúc của con chính là hạnh phúc của mẹ.
Đừng tìm kiếm sự bình yên hay hạnh phúc ở đâu xa, hãy đi sâu vào bên trong bạn sẽ cảm thụ được điều đó. Hãy quay về cảm giác tự do của một đứa trẻ.
Ps: Tôi để link này và không nói gì thêm 🙂
https://www.facebook.com/events/285069978586746??ti=ia

Comments are closed.