Cấu tạo của ghế xoay da

Posted by
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ghế văn phòng với chất liệu, kiểu dáng và giá thành cũng khác nhau. Bạn có biết đến ghế xoay da – loại ghế có nhiều ưu điểm và được nhiều người yêu thích ngày nay? Chúng có đặc điểm gì? Cấu tạo của chúng ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ghế xoay da trong bài viết dưới đây nhé!
Cấu tạo của ghế xoay văn phòng
Cơ bản ghế xoay văn phòng gồm các mẫu:
Khung ghế
Chân sao
Đệm và lưng tựa
Tay vịn
Bộ piston điều khiển
Bát ghế 
Ghế có 2 cần gạt dưới chỗ ngồi, với 1 cần là điều chỉnh độ cao thấp của ghế và cần bên kia điều chỉnh độ ngả của ghế.
Để điều chỉnh độ cao thấp của ghế, bạn gạt cần gạt tay phải. Muốn điều chỉnh độ cao của ghế, bạn ngồi vào sau đó dùng tay kéo tay gạt bát lên trên, đến độ cao mà bạn muốn thì bạn thả tay cần gạt ra. Nếu bạn muốn giảm hay tăng độ cao thấp thì chỉ cần ngồi lên và kéo cần gạt cho đến độ cao mà mình muốn.
Điều chỉnh độ ngả của ghế: Với những dòng sản phẩm cao cấp như : ghế xoay lưới, ghế xoay da, ghế xoay nỉ… Đây là chức năng của tay gạt bên trái. Tay gạt đó có thể có 2 chức năng là gạt về phía đầu đệm hoặc gạt về phía đuôi đệm. Nếu bạn đang ngồi làm việc thì hãy gạt tay về phía đầu đệm, nếu muốn hãm độ tựa ở điểm nào thì dùng cần gạt về phía đuôi đệm.
Chính vì những ưu điểm tuyệt vời về chất liệu và công dụng mà ghế xoay da được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường và thường xuất hiện trong các phòng giám đốc, trưởng phòng hay những phòng họp cao cấp. Chất liệu da có đặc trưng là độ bền cao, mang lại cảm giác êm ái và dễ chịu. Ngoài ra, chúng còn mang lại một sự sang trọng tuyệt đối cho không gian văn phòng của bạn, nó thể hiện sự uy quyền và hiện đại của văn phòng giám đốc. Ghế da có 2 loại là ghế da thật và ghế da giả. Da thật khá đắt nên đối tượng sử dụng ít hơn. Còn da giả được sử dụng khá phổ biến vì tuy nó không được bóng, bền như da thật nhưng chúng có thể dễ dàng lau chùi và mềm mại, không thấm nước, mang đến cho người dùng những cảm giác thoải mái và dễ chịu.
Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp các loại ghế xoay hay ghế văn phòng mới nhất, đa dạng nhất thì hãy đến ngay với Govi – nơi cung cấp các loại ghế đa đẹp nhất, kiểu cách nhất, chất lượng nhất mà giá thành lại cực kì phải chăng.