Cách chọn mua đồ chơi cho bé gái tròn 1 tuổi

Cách chọn mua đồ chơi cho bé gái tròn 1 tuổi

Posted by

Đồ chơi chính là người bạn đồng hành với tuổi thơ của bé, giúp cho bé cảm thấy vui vẻ và đồng thời phát triển được toàn diện hơn. Mỗi một độ tuổi khác nhau thì các bậc phụ huynh cũng nên lưu ý cách chọn đồ chơi cho trẻ khác nhau, vậy đối với các bé gái 1 tuổi thì nên chọn đồ chơi như thế nào cho phù hợp.

Cách chọn mua  đồ chơi cho bé gái tròn 1 tuổi
Cách chọn mua đồ chơi cho bé gái tròn 1 tuổi

Đồ chơi giúp bé vận động
– 1 tuổi là giai đoạn mà bé yêu của bạn đang chập chững bước đi những bước đi đầu đời, để trợ giúp cho bước đi của con gái được chắc chắn hơn và an toàn hơn bạn có thể mua cho bé chiếc xe tập đi với nhiều màu sắc đẹp mắt. Đây là cách để bạn trợ giúp và khuyến khích bé vận động .

Trò chơi giúp bé phản ứng
– 1 tuổi cũng là độ tuổi mà bé bắt đầu hình thành nên những mối liên kết giữa lời nói và hành động. Vì vậy, các mẹ có thể giúp con thúc đẩy quá trình này diễn ra nhanh hơn bằng một số trò chơi phản ứng.
– Mẹ có thể dùng bóng đèn để hỗ trợ cho trò chơi này và giúp con phát triển khả năng nhận thức của mình ở mức tốt nhất.

Bộ đồ chơi thú vật
– Thời gian bé gái tròn 1 tuổi, bé thường rất thích thú khi nghe những âm thanh của các con vật phát ra thậm chí còn bắt chước để làm theo vì tò mò. Do đó, một bộ đồ chơi các con thú sẽ là gợi ý hoàn hảo giúp cho bé có thể phân biệt được các con vật và biết được chúng kêu như thế nào. Món đồ chơi này cũng giúp bé phát triển khả năng tư duy và thích thú trong việc học hỏi những điều mới lạ.

Đồ chơi âm nhạc
– Các giác quan của bé gái khi 1 tuổi đã bắt đầu hoàn thiện vì vậy những món đồ chơi âm nhạc sẽ thật sự cần thiết để bé yêu có thể phát triển một cách toàn diện về thính giác.
– Đàn piano, trống nhỏ bằng nhưa hay những chiếc lục lạc sẽ là gợi ý tốt mà các mẹ không nên bỏ qua và cũng đừng quên nên chọn những món đồ chơi nhiều màu sắc nhé, bé sẽ cảm thấy thích thú vô cùng.
Có thể nói rằng, những món đồ chơi dành cho bé gái 1 tuổi rất phong phú và đa dạng. Tuy nhiên, quý phụ huynh cần đưa ra sự lựa chọn phù hợp để bé có thể vừa chơi lại có thể học hỏi. Nên mua đồ chơi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được làm từ chất liệu tốt để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Siêu thị trực tuyến Chiaki.vn sẽ là điểm mua đồ chơi lý tưởng nhất cho bé với các món đồ chơi đa dạng,phong phú và đảm bảo chất lượng an toàn. Chúc các bậc phụ huynh đưa ra được sự lựa chọn sáng suốt nhất và mang lại cho bé một tuổi thơ thật ý nghĩa và tươi đẹp.

Xem thêm tại đây: http://vienuongcollagen.net/3-nguyen-tac-vang-trong-viec-chon-do-choi-giup-cho-be-phat-trien-tot-moi-ky-nang/

▷ Có thể bạn quan tâm:

Lựa chọn mua búp bê barbie có khớp với giá cực kỳ ưu đãi chắc chắn các bé yêu sẽ rất thích thú, với 22 khớp nối giúp búp bê Barbie có khớp Made to Move có thể bắt chước mọi hành động theo hướng dẫn của bạn.