Cách chọn dầu gội đầu chống rụng tóc

Cách chọn dầu gội đầu chống rụng tóc

Posted by

Trên thị trường có rất nhiều loại dầu gội đầu được bày bán, nhưng bạn cần có sự lựa chọn thích hợp với chất tóc của mình. Thực tế, chẳng mấy khi chúng ta chú đến việc lựa sản phẩm gội đầu chỉ cần thơm và chống rụng tóc là mua về thấy tiện là dùng. Hôm nay Chiaki.vn sẽ chia sẻ với các bạn cách chọn dầu gội đầu chống rụng tóc hiệu quả.

Cách chọn dầu gội đầu chống rụng tóc
Cách chọn dầu gội đầu chống rụng tóc

Một chai dầu gội đầu tốt phải có những đặc điểm sau

– Có nhiều bọt.

– Gội sạch chất bẩn hay chất nhờn và dầu quá nhiều nhưng không làm tóc mất hết chất nhờn hay khô tóc. Sau khi đã gội đầu, tóc mềm và trơn bóng, sáng óng mượt.

– Dễ gội sạch, không gây ích ứng cho da đầu.

– Có thể nhanh chóng làm mất đi hiện tượng tóc quấn kết lại, rất dễ chải.

– Giữ được sự cân bằng axit kiềm của lớp biểu bì và làm giảm lượng vi khuẩn.

– Chống lái sự tích động của gàu.

– Làm mất đi hay làm giảm một lượng tóc lớn bị rối tung do tĩnh điện gây ra.

– Mùi thơi dịu nhẹ, làm cho người sử dụng cảm thấy sảng khoái tinh thần.

– Thành phần tính chất của sản phẩm dầu gội đầu, chủ yếu được chia làm hai loại đó chính là : Tính axit và tính kiềm. Hiệu quả của axit làm mất chất dầu mỡ của dầu gội đầu không đủ đạt mức lý tưởng, nên hiện nay người tiêu dùng không sử dụng nhiều axit. Đối với dầu gội tính kiềm lại có khá nhiều chủng loại khác nhau, phù hợp đối với các bạn có mái tóc khô, tóc trung tính và tóc dầu, khi chọn cần phải dựa theo đặc điểm của tóc. Khi bạn sử dụng tùy theo hiệu quả có được khi gội mà thay đổi sự lựa chọn cho mình một loại dầu gội đầu chuyên dùng hay có dạng tóc khô hay có dạng tóc dầu.

Dầu gội đầu có phân loại riêng, có tác dụng làm sạch tóc, bảo vệ tóc, cũng có loại dầu gội đầu có cả hai tác dụng như sản phầm dầu gội đầu chống rụng tóc Thick Hair Revival Treatment Daily Mild Shampoo với công thức đậu nành cùng những thành phần tự nhiên khác giúp chăm sóc tóc suôn mượt và mềm mại, làm sạch da đầu và ngăn ngừa sự gãy rụng của tóc một cách tối ưu. Sản phẩm đã được các chuyên gia da liễu kiểm nghiệm rất an toàn và phù hợp với mọi loại tóc thích hợp dùng cho cả nam và nữ được bán tại Chiaki shop. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về sản phẩm, đồng thời nhận được mức báo giá ưu đãi nhất cùng với các chương trình khuyến mãi tại đây nhé.

Xem thêm: http://matnangumoi.com/cach-goi-dau-sai-lam-khien-toc-yeu/

▷ Có thể bạn quan tâm:

Sản phẩm dầu gội laila spa chiết xuất từ hoa Lavender, Rosemary, Olive, Vit B5, không chứa thuốc hoá học, giúp kích thích tóc mọc nhanh, dày và giảm rụng tóc hiệu quả tại chiaki.vn.