(CA phải bảo vệ đồng nghiệp là đúng rồi)

Posted by

(CA phải bảo vệ đồng nghiệp là đúng rồi)
Ngày 11-5, hai clip dài khoảng 2 phút của chiếc camera hành trình quay lại cảnh một nhóm người xông vào đánh một thanh niên bên đường.
Điều đáng nói khi sự việc xảy có một người mặc cảnh phục công an có mặt tại đó nhưng đã không căn ngăn mà quay đi để nhóm người tiếp tục đánh nạn nhân. Vụ việc lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.
Trao đổi với báo Pháp Luật TP.HCM, anh Phạm Thái Dương (ngụ TP Biên Hòa) cho biết, chính anh là nạn nhân trong vụ hành hung hội đồng. Vì quá bức xúc với nhóm người đánh mình, trong đó cả cả người đang công tác tại công an phường Long Bình Tân nên anh đã đăng clip lên facebook.
Theo vợ anh Dương, trưa ngày 10-5, anh lái ô tô chở vợ trên đường hẻm trong khu phố 3 (phường Long Bình Tân). Khi đang đi thì có hai người đàn ông đi bộ từ trong nhà anh Hoàng (Trung úy Phạm Hữu Hoàng, công an phường Long Bình Tân –PV) có tổ chức đám tang ra có vẻ say xỉn.
Anh bấm còi xin đường thì hai người này vẫn đi bộ trên đường. Bực tức anh Dương có lái xe tiến sát gần hai người này. Thấy vậy hai người này liền gõ mạnh cửa xe yêu cầu nói chuyện.
“Khi anh Dương vừa xuống xe thì hai người này xông vào đánh. Lúc này tôi thấy có cả anh Hoàng cũng xông vào đánh túi bụi. Lúc đó tôi vào can ngăn thì cũng bị mấy người này hăm dọa đòi đánh. Có một anh công an khu vực cũng xuất hiện ngay lúc đó tôi nói sao không can ngăn những người đánh thì anh này không nói gì mà quay đi để mặc nhóm người kia đánh chồng tôi”, vợ nạn nhân bức xúc.