Bật mí những kinh nghiệm khi lựa chọn và giá xe đẩy cho bé

Posted by
Hiện nay, nhằm giúp cho các bà mẹ thuận tiện hơn trong việc chăm sóc con cái thì trên thị trường xuất hiện rất nhiều dụng cụ hỗ trợ như ghế ăn, nôi điện, bình hút sữa,..Thì trong đó có xe đẩy cũng đang trở thành vật dụng hỗ trợ không thể thiếu trong các gia đình hiện đại có con nhỏ. Một chiếc xe đẩy giúp cho các mẹ sau sinh giảm bớt căng thẳng mệt mỏi trong việc giúp bé di chuyển nhanh và an toàn hơn.
 
Chính vì nhu cầu lớn như thế, xuất hiện nhiều loại xe đẩy cho bé đa dạng và phong phú hơn bao giờ hết. Làm thế nào để lựa chọn hãng xe uy tín về chất lượng, giá xe đẩy cho bé bao nhiêu là hợp lý? Bài viết dưới sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên.
 
Thông thường độ tuổi sử dụng xe đẩy sẽ là những bé có độ tuổi từ 1 đến 2 năm. Có hai nhóm tuổi sẽ giúp bạn thông tin để lựa chọn chiếc xe đẩy phù hợp. Thứ nhất là độ tuổi dưới một năm, lúc này xương bé chưa cứng cáp nên chọn những chiếc xe đẩy có thể điều chỉnh các tư thế như nằm, ngả, ngồi khác nhau. Thứ hai là độ tuổi hơn 1 năm khi mà bé đã có thể ngồi cứng cáp, độ tuổi này thì nên chọn những chiếc xe đơn giản, chắc chắn và chỗ ngồi rộng rãi. 
 
Khi bạn chọn mua xe đẩy thì phải xem xe có phù hợp với độ tuổi của con mình hay không? Vì những chiếc xe đẩy chỉ phù hợp ở một độ tuổi nhất định vì vậy hãy ưu tiên các chiếc xe đơn giản, chất lượng, chắc chắn và chất liệu bạn nên chọn loại thoáng mát, mềm mại để giúp bé luôn thoải mái.
 
Sau khi xác định được kiểu xe đẩy mà bạn sẽ mua cho bé thì việc tiếp theo bạn nên xác định giá xe đẩy cho bé bạn sẽ chi tiêu là khoảng bao nhiêu? Thường thì những dòng xe cao cấp sẽ có giá thành rất là cao, từ 1 triệu cho đến 4 triệu đồng. Nhiều mẹ luôn chọn cho con mình những thứ tốt nhất, cao cấp nhất nhưng chúng ta nên chọn những thứ phù hợp nhất. Hãy lựa chọn cho con mình chiếc xe sẽ giúp con bạn thoải mái nhất, an toàn nhất khi sử dụng.
 
Cuối cùng sau khi đã xác định được giá xe đẩy cho bé là việc bạn chọn thương hiệu và nhà cung cấp uy tín. Thị trường Việt Nam đa số nhập xe đẩy từ các nước như Singapore, Mỹ và Đức,…và các thương hiệu nổi tiếng bạn có thể tin tưởng là Coozy, Topbi, Zooper,…Cần phải lựa chọn nhà cung cấp uy tín, giá xe đẩy cho bé hợp lý cũng như dịch vụ chăm sóc tốt nhất.