5 gợi ý áo nhóm đẹp dành cho nam giới

Posted by

Bạn là thủ lĩnh của một nhóm bạn nam giới và đang tìm kiếm một thiết kế may đồng phục công ty  “đồng đội” của mình? Thay vì băn khoăn, suy nghĩ và tìm kiếm, đừng bỏ lỡ những gợi ý dưới đây của đồng phục khánh linh để đưa ra được quyết định tốt nhất bạn nhé.

Tùy thuộc vào phong cách mà nhóm bạn yêu thích, hướng đến là gì mà việc tìm kiếm áo nhóm cũng có sự khác biệt nhất định. Bởi thế, hãy dựa vào một vài yếu tố sau để xem sự lựa chọn của bạn là gì.

1. Áo nhóm cực chất cho những thành viên cá tính

Nhắc đến tuổi trẻ là nhắc đến sự cá tính, sự nổi loạn và luôn muốn khám phá, tìm kiếm những chân trời mới. Vậy tại sao bạn không cùng cổ vũ cho phong cách này bằng những mẫu áo có in hình “chất chơi” hoặc những câu slogan độc đáo? Đây chính là gợi ý hấp dẫn mà bạn nên cân nhắc.

2. Áo nhóm đẹp cho những người yêu sự đơn giản

Không sử dụng những thiết kế đặc sắc, cầu kỳ. Không lựa chọn những gam màu nổi bật, thu hút… Thiết kế dạng này gồm những chiếc áo có sự phối hợp giữa hai màu đem-trắng truyền thống. Đơn giản thế thôi những đây đều là những chiếc áo nhóm đẹp, giúp tạo nên khác biệt cho nhóm của bạn.

3. Áo với thiết kế “ngoại cỡ”

Những chiếc áo rộng rãi oversize dạng này thường là xu hướng được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi sự thoải mái mà nó mang lại luôn là điều tuyệt vời. Nhất là trong mùa hè nóng bức, hãy cân nhắc để xua tan cái nóng tối ưu bạn nhé.

Cuối cùng, hãy tham khảo ý kiến của các thành viên trong nhóm về các mẫu áo nhóm đẹp để đảm bảo lựa chọn được thiết kế nhất quán. Sau đó, liên hệ với đồng phục Khánh Linh chính là cách giúp bạn biến hóa ý tưởng thành sự thật theo cách nhanh và hiệu quả nhất.