VÌ SAO KÉN ĐẶT PHỤ KHOA AN NỮ THẢO KHANG GIÚP DỄ THỤ THAI

Posted by

VÌ SAO KÉN ĐẶT PHỤ KHOA AN NỮ THẢO KHANG GIÚP DỄ THỤ THAI
⛔ NHÂN NGUYÊN KHIẾN PHỤ NỮ KHÓ CÓ KHẢ NĂNG THỤ THAI LÀ GI?
Nếu bạn bị bệnh viêm nhiễm phụ khoa, các mảng viêm, xác nấm tồn lại trong đó lâu và nhiều, bám dày vào thành âm đạo, âm hộ, làm tắc nghẽn các đường dẫn, trong đó có đường dẫn trứng và đường dẫn tinh trùng. Khi giao hợp trứng và tinh trùng không có cơ hội gặp nhau, như vậy khả năng thụ thai rất thấp.
KÉN ĐẶT PHỤ KHOA AN NỮ THẢO KHANG GIÚP TĂNG KHẢ NĂNG THỤ THAI NHƯ THẾ NÀO?
Kén đặt phụ khoa #an #nữ #thảo #khang có các thành phần thảo dược quý hiếm như trinh nữ hoàng cung, cao ích mẫu,xạ đen, hoàng bá, đinh hương,…rất tốt cho sức khỏe sinh sản của phụ nữ, được sử dụng như các vị thuốc quí từ thời vua chúa.
Với tác dụng làm bong và hút các mảng viêm về phía mình kén #an #nữ #thảo #khang giúp làm bong và loại sạch mảng viêm, xác tinh trùng, xác nấm ra khỏi âm đạo và âm hộ. Tao cho tinh trùng và trứng con đường thông thoáng dẫn vào tử cung, dễ dàng gặp nhau và làm tổ.
100% thảo dược quí hiếm, không chất bảo quản, kén #an #nữ #thảo #khang tái tạo lại thành âm đạo, âm hộ, giúp cân bằng môi trường PH, tạo điều kiện tối ưu để trứng và tinh trùng thụ thai, làm tổ trong tử cung từ đó giúp tăng khả năng thụ thai của phụ nữ.
⁉️⁉️⁉️ Nếu còn gì thắc mắc hãy in box, để lại số đt hoặc gọi 0979.537.794
—————————————
See Translation