Tìm hiểu về công tắc cảm biến hồng ngoại

Posted by
Công nghệ thông minh ngày càng được ứng dụng trên nhiều thiết bị, máy móc chuyên dụng. Những sản phẩm này góp phần không nhỏ trong việc mang lại cuộc sống tiện nghi, văn minh và hiện đại hơn cho con người. Nổi bật trong đó phải kể đến các hệ thống cảm biến thông minh, đặc biệt là công tắc cảm biến hồng ngoại. Tuy nhiên với nhiều khách hàng, thiết bị này còn khá mới lạ và chưa thực sự hiểu rõ. Nhằm giúp quý vị có nhiều thông tin cần thiết hơn về sản phẩm trên, bài viết dưới đây sẽ tập trung vào nội dung “Tìm hiểu về công tắc cảm biến hồng ngoại”.
 
1. Giới thiệu về công tắc cảm biến hồng ngoại:
Công tắc cảm biến hồng ngoại là loại công tắc thông minh, sử dụng công nghệ cảm biến chuyển động hồng ngoại để nhận diện sự di chuyển trong không gian. Công tắc tiếp nhận thông tin nhanh chóng để kích hoạt hoạt động của vật dụng. Nhờ đó, không gian thiết kế trở nên văn minh và tiện lợi hơn rất nhiều. Hiện nay, thiết bị này chuyên được ứng dụng trong các đèn tự động bật tắt. Khi tia hồng ngoại quét thấy có người qua lại, công tắc sẽ kích hoạt đèn sáng hoặc tắt tùy vào vị trí của người đi qua trong một thời gian nhất định.
2. Tính năng của sản phẩm:
Sử dụng công tắc cảm biến hồng ngoại mang tới sự tiện nghi và hiện đại hơn cho nhiều công trình thiết kế. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của thiết bị này để quý bạn đọc tham khảo thêm.
Thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế, mang lại vẻ ngoài thu hút và ấn tượng hơn cho không gian chứa đựng.
Thích hợp lắp đặt trên nhiều bề mặt công trình khác nhau, từ thạch cao, nhựa hay gỗ,vv…
Cảm biến nhanh ,nhạy với góc quét đạt 140 độ, phát hiện vật chuyển tức thì để kích hoạt công tắc.
Ứng dụng công nghệ thông minh. Mặc dù nguyên lý hoạt động từ cảm biến hồng ngoại nhưng đèn chỉ sáng vào buổi tối. Ban ngày, dù có người di chuyển, đèn cũng không bật.
Quá trình thi công đơn giản, dễ dàng, có thể lắp đặt tại nhiều vị trí như ban công, hành lang,…
Đảm bảo an ninh nhiều khu vực, nếu có người ngoài đột nhập và đi qua khu vực có công tắc, đèn sẽ sáng để báo động.
3. Mua công tắc cảm biến hồng ngoại ở đâu:
Ngày nay, việc mua sắm trở nên vô cùng thuận tiện và đơn giản. Quý có thể mua công tắc cảm biến hồng ngoại trực tiếp tại các cửa hàng thiết bị điện tử chuyên dụng. Hoặc quý vị có thể đặt hàng ngay tại nhà thông qua internet hoặc gọi trực tiếp tới cửa hàng. Sản phẩm sẽ được đóng gói và gửi về địa chỉ mà khách hàng cung cấp một cách thuận tiện và nhanh chóng.