Thực sự Vòng chỉ đỏ rất tốt

Posted by

Thực sự Vòng chỉ đỏ rất tốt, nhất là vào Tháng 7- Tháng Âm binh cô hồn tới đây….Cho nên mọi ng mua đeo chả phí đâu ạ.!….Các sao lớn trên Thế giới cũng đeo bên người để mang lại may mắn và vận tốt cho sự nghiệp cũng như trong cuộc sống….Và vòng chỉ đỏ em bán ko chỉ là Vòng chỉ đỏ thông thường mà là Vòng đã đc niệm chú Tài – Lộc – Bình -An tại chùa Quán Sứ, 1 ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng bậc nhất ở Hà Nội.
Nguồn gốc của Sợi chỉ Đỏ bắt đầu từ phong tục của người Do Thái (tộc người thông minh tiên tiến nhất trên Thế giới)… Sợi chỉ đỏ đc tin là sẽ xua tan vận rủi, trong ngôn ngữ Do Thái nó đc gọi là Rojte Binlede và thường đc làm từ sợi len mỏng.
Trong nhiều nền văn hoá và đặc biệt ở Việt Nam người ta tin rằng sợi chỉ đỏ có mối quan hệ mật thiết với các vấn đề về tâm linh. Thậm chí còn tin rằng, nếu ng khác muốn hại mình dùng bùa phép để trù ếm thì Vòng chỉ Đỏ có tác dụng như 1 món bùa hộ mệnh giúp chúng ta phòng thân và đem lại nhiều may mắn. Người Do Thái còn buộc chỉ đỏ vào giường cũi của trẻ em để trẻ em tránh quấy khóc và bảo vệ dc trẻ em khỏi ma quỷ.
Ngày mai hàng về số lượng lớn, hầu như là của khách đặt nên chỉ dư ra 1 ít, ai mua thì cmt hoặc ib em trc nếu ko hết hàng ạ. Vì mỗi ngày chỉ Thỉnh thầy đc 1 ít thôi cho nên số lượng có hạn. Giá #186k/ 1 vòng mọi ng nhé. Vì là vòng phong thuỷ nên e cũng để giá phong thuỷ luôn.