Sửa điện thoại Asus ở đâu uy tín?

Posted by
Asus là một trong những thương hiệu không còn quá xa lạ với nhiều người, không chỉ thành công  với lĩnh vựa laptop mà những chiếc điện thoại Asus cũng được nhiều người đánh giá cao. Với kiểu dáng bắt mắt và hiện đại cùng những chức năng hấp dẫn thì Asus cũn g đã từng làm mưa làm gió với nhiều phiên bản hot. Tuy nhiên việc sử dụng cũng khiến cho chiếc smartphone của Asus gặp phải một vài vấn đề. Vậy nên sửa điện thoại ASUS ở đâu? Địa chỉ nào uy tín?
 
Tuy không có sự lâu đời giống như Samsung hay LG và cũng không có nhiều người biết đến như Iphone nhưng những chiếc điện thoại của Asus vẫn luôn có một thị trường mạnh mẽ tại Việt Nam.
 
Những lỗi thường gặp khi sử dụng điện thoại Asus
Trong quá trình sử dụng điện thoại thì những phát sinh sẽ khiến cho người sử dụng cực kì khó chịu. Những lỗi này có thể là:
Nứt, vỡ, rạn màn hình: Đối với việc rạn nứt màn hình thông thường có thể là do hỏng màn hình bên ngoài, hỏng cảm ứng hoặc có thể là hỏng màn hình cảm ứng phía trong
Hỏng loa: không thể nghe thấy, có thể là hỏng loa ngoài hoặc loa trong.
Máy hỏng không thể truy cập vào wifi, không hiện cột sóng…
Ngoài ra còn có khá nhiều các loại lỗi khác.
 
Nên sửa điện thoại Asus ở đâu uy tín?
Hiện tại có khá nhiều các địa chỉ khiến cho quá trình sửa chữa điện thoại trở nên việc tìm kiếm các cửa hàng uy tín cũng có phần khó khăn hơn cho khách hàng. Có một vài địa chỉ uy tín như:
Trung tâm bảo hành của asus: nếu như điện thoại còn bảo hành thì khách hàng có thể mang điện thọai của mình đến các trung tâm bảo hành để được sửa chữa. Tuy nhiên thời gian sửa chữa tại trung tâm bảo hành sẽ lâu hơn, thông thường mất khoảng 1 tuần. Nếu như không còn bảo hành thì khách hàng vẫn có thể mang đến đây nhưng đa phần các trung tâm bảo hành đều ưu tiên sửa chữa các máy còn bảo hành.
Thứ hai là Hoàng Tuấn mobile: đây là địa chỉ được nhiều người lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cùng hàng loạt các dịch vụ sửa lất ngay thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Hơn nữa khi sửa chữa điện thoại tại đây khách hàng có thể chứng kiến trực tiếp quá trình sửa chữa điện thoại của mình.
Nếu như có nhu cầu bạn đọc có thể liên hệ đến địa chỉ này hoặc truy cập vào website hoangtuanmobile.com để được tư vấn và hỗ trợ cũng như báo giá sửa chữa.