SON ORGANIC

Posted by

SON ORGANIC – ĐỘT PHÁ MỚI CỦA DÒNG SON LÌ CÓ DƯỠNG KHÔNG CHÌ
Được trở thành tâm điểm chú ý, nhiều người theo đuổi luôn là những điều mà phụ nữ mong muốn. Thỏi son như một ” vũ khí ” tuyệt vời giúp phái đẹp trở nên đặc biệt hơn, quyến rủ hơn và bí ẩn hơn.
Sự kết hợp hoàn hảo giữa những thảo dược Á Đông : Sáp ong, dầu dừa, dầu hạnh nhân, …. cùng với công nghệ dưỡng ẩm tự nhiên đã tạo nên dòng son lì kết hợp dưỡng môi đẳng cấp – Organic
Organic đã hoàn thiện hơn những nhược điểm mà dòng son lì đang gặp phải : khô môi, gây thâm môi, tạo rảnh môi khi tô son. …. bằng những dưỡng chất được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên.
Điểm khác biệt của Organic so với các dòng son khác trên thị trường đó là công nghệ dưỡng ẩm tiên tiến nhất trên thế giới, mỗi khi dùng son bạn không cần phải sử dụng thêm bất kỳ một loại dưỡng môi nào khác mà vẫn giữ được màu son như lúc ban đầu, không gây nứt nẻ.
6 màu son khác nhau với 6 cá tính riêng biệt, các bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình những màu son yêu thik với phong cách của mình.
Màu hồng baby dùng cho những cô nàng ngọt ngào, màu đỏ cam dành cho những cô nàng năng động hay đỏ cherry dành cho những cô nàng thích sự quyến rủ, tươi mới,… Với bạn, bạn chọn cho mình màu son nào ??
Chỉ với #200.000 bạn đã có trong tay thỏi son lì kết hợp dưỡng môi hoàn toàn tự nhiên, màu son đẹp, mịn môi, không chì và không gây thâm môi.
Son Organic – Tươi trẻ như những sắc màu cuộc sống của bạn
inbox để được mua hàng nhé.thask
☎☎☎0108060919 – 01113120289