O áo đỏ

Posted by

O áo đỏ, o áo vàng và ông đại sứ cong Cu.
Thưa o áo đỏ và o áo vàng. Hai o là đại biểu của dân, phát biểu câu gì phải cân, phải tính, phải nghĩ, phải động, lời nói ra khó thu lại.
O thì bảo phải đưa vào luật hình sự tội bôi nhọ lãnh đạo, vâng ạ, tội bôi nhọ vu khống thì chả cứ với lãnh đạo mà với người nông dân chân lấm tay bùn cũng phải trừng trị, vì lãnh đạo hay lãnh tụ với người nông dân tay lấm chân bùn đều đứng ngang hàng nhau trước pháp luật. Nhưng, tội này đã có trong bộ luật, o lại còn đòi tách riêng tội vu khống, bôi nhọ lãnh đạo thế o quên dân? Hả?
Còn một o thì sang sảng nói, luật sư phải tố giác thân chủ của mình, ôi giời ơi, o đã tự chứng minh không có tí hiểu biết gì về đạo đức luật sư, o xúc phạm họ, o đang đại diện cho ai?
Cái ông ngồi vểnh Cu một cách kiêu hãnh đó chính là ông Đại sứ đảo quốc New Guinea đấy ạ, tại cuộc họp thượng đỉnh Liên hiệp quốc đấy ạ, trang phục dân tộc của họ đấy ạ…thế mà thế giới phải tôn trọng.
Nhiều khi khỏa thân vẫn được tôn trọng hơn cả mũ cao áo dài, nhỉ?
Biết tôn trọng, đặc biệt là tôn trọng quyền hành nghề, quyền con người, quyền bình đẳng trước pháp luật là yêu cầu có lẽ tối thiểu nhất của một công dân chứ chưa nói tới yêu cầu với một đại biểu quốc hội.
Hoặc là giả vờ không nghe gì để không nói ra, còn hơn lại “tâm thần” hóa từ phát biểu của mình.
Chào hai o và chào anh Cu vỗng ( anh mần cho em một cái vỗng thế này hôm sau em qua đeo thử anh nhé, anh nhé, anh nhé…)
—–
Bài viết hay: http://nhaquanly.vn/lo-ngai-chat-luong-dai-bieu-quoc-hoi-d2…

43 comments

  1. Tất cả tại chúng ta quá thờ ơ với bầu cử đấy em, làm qua quít cho xong chả cần tìm hiểu xem bọn sẽ đại diện cho mình là ai? Vả lại chúng ta đâu có được bầu cho đúng nghĩa nên mới ra nông nỗi này

 1. xin được phép chia sẻ bài viết của nhà văn nhé , lần nào quên không xin phép mong ông thông cảm cho tôi , xin cảm ơn !

 2. Xin phép Bọ cho tui hỏi ai bầu hai o ni vô quốc hội vậy ạ!

 3. Cám ơn anh đã nói lên sự thật , đúng với tâm trạng suy nghĩ của người dân VN chân chính, còn đã nhọ rồi người dân đâu cần phải bôi !

  1. Chưa thấy “quan tài” chưa nhỏ lệ, không được bôi bác lãnh đạo, nhá.

 4. Cảm ơn bọ đã nói tiếng nói của bần dân chúng tôi. Các o này chả đại diện cho ai trong cái hội trường đó. Dân tốn tiền nuôi. Thật lãng phí.

 5. Em lạy anhhhhhh… Trình độ của đại biểu chỉ ngang hàng với cái cong cong kia thoai hả Bọ? Hã hã…

  1. Mợ đừng tưởng bở,trình độ của đại biểu ko bao giờ được so sánh với cái cong kia,bởi cái cong kia là đại diện cho cả dân tộc và là nền văn hoá,là cái không thể thiếu cho nền văn hoá của họ.Còn đại biểu thì chỉ là thứ sinh ra để đốt tiền (không có tác dụng cho dân cho nước nhưng hàng ngày vẫn phải tiêu tốn lượng tiền ko nhỏ cho các cuộc họp vô bổ).

 6. Nguyễn Quang Vinh, nên ra thông báo cho 500 ae cứ tự nhiên chia sẻ sp của trưởng thôn Khoai lang không phải làm thủ tục xin phép mất thời gian nhé! lâu ni mình có chút tự ý chia sẻ vì xin là phai chờ bọ Vinh duyệt đồng ý thì mất tính thời sự nên cứ thế lẳng lặng mà “chôm” cho nhanh hì! Có gì bọ bõ quá cho nhé!

 7. Chắc không bị mang tiếng ..đạo văn vì tác giả chả cần bản quyền
  Hề hề vui ghê

 8. Xảy ra điều đó là lãnh đạo nhầm chứ không phải chúng ta nhầm

 9. Nhưng chúng ta nhầm ở chỗ là chúng ta tưởng nó tuân thủ đúng quy trình bà đúng bản chất.Thực tế nó khác hẳn bác nhỉ.

 10. Đừng so sánh thế,cái cong cong đó phụ nữ quí lắm đấy kể cả hai o kia

 11. Em đang tự hỏi làm sao ông ấy cho được vào cái ống kia mà không bị tụt ra chị Lan Phuong

 12. Nguyen Linh Phong sao tụt ra được khi lúc nào cũng ở trong tư thế tác chiến vì “thế lực thù địch” chung quanh quá nhiều

 13. Bôi bác thì bác tha , Bôi lọ – Bọ lôi … ra Toà, Bọ ơi !

Comments are closed.