Nội dung quản lý kỹ thuật toà nhà

Posted by
Khi mà nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng vượt trội thì các toà nhà cao tầng, toà nhà chung cư được xây dựng ngày càng nhiều hơn. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc những vấn đề liên quan đến quản lý kỹ thuật toà nhà chung cư và các toà nhà cao tầng được đặt ra đối với các chủ đầu tư. Liên hệ với PSA – công ty hàng đầu trong lĩnh vực quản lý bất động sản để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về các dịch vụ này. 
 
Công ty PSA hoạt động với mục tiêu chính trong việc quản lý hệ thống kỹ thuật cho toà nhà cao tầng chính là hạn chế được tối đa những rủi ro, giúp cho toà nhà tiết kiệm được tối đa chi phí, đảm bảo quy hoạch và các thiết bị kỹ thuật trong toà nhà đạt tiêu chuẩn hoá của quy trình vận hành. 
 
Bên cạnh đó, việc bảo trì các thiết bị kỹ thuật trong toà nhà cũng giúp cho chất lượng toà nhà được nâng cao hơn, đảm bảo an toàn cho hệ thống thiết bị của các chủ đầu tư, mang đến sự hài lòng cho cả những vị khách khó tính nhất. 
 
PSA đã hỗ trợ duy trì quản lý cho rất nhiều các loại hình bất động sản khác nhau, bất cứ loại hình nào cũng nhận được những đánh giá và phản hồi vô cùng tích cực từ chính những đối tác chiến lược của chúng tôi, ghi nhận được những đánh giá cao. Đối với danh mục các hệ thống thiết bị kỹ thuật mà chúng tôi quản lý, từ các toà nhà cao tầng cho đến các cao ốc văn phòng hay trung tâm thương mại và những hệ thống vừa và nhỏ khác luôn đảm bảo đạt được hiệu quả cao và chất lượng tốt nhất. 
 
Đội ngũ nhân viên của PSA đều là những nhân viên kỹ thuật lành nghề, có năng lực chuyên môn cao, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành lập các chương trình vận hành và bảo trì toà nhà cho từng hạng mục kỹ thuật trong toà nhà nhằm đáp ứng được tối đa nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của các chủ đầu tư. 
 
Nội dung quản lý kỹ thuật của toà nhà cao tầng do công ty PSA cung cấp bao gồm: thiết lập, quản lý và tuân thủ 100% theo hợp đồng bảo trì, xem xét các vấn đề liên quan đến quản lý nhà thầu, đánh giá rủi ro hệ thống kỹ thuật, quản lý, lập báo cáo về chương trình vận hành của toà nhà, quản lý năng lượng và tiêu thụ nước, quản lý việc giám sát và lắp đặt các trang thiết bị nội thất trong toà nhà, quản lý tài chính, cung cấp các dịch vụ kỹ thuật trong trường hợp đặc biệt, tham gia công tác bảo trì thường xuyên và bảo trì ngăn ngừa.