Nhớ năm ngoái mình được mời đi xem đại hội Âm Nhạc Untra Singapore 2017

Posted by

Nhớ năm ngoái mình được mời đi xem đại hội Âm Nhạc Untra Singapore 2017, chương trình do Mercedes Châu Á tài trợ nên được bố trí vé mời “Trung Bình VIP”, vé bình thường xếp hàng 30-45 phút, trung bình VIP như Mer thì 15-30 phút .. và Siêu VIP mất 5-10 phút để vào cổng. Khách hàng VIP của Mercedes được bố trí 1 vị trí một khu riêng biệt riêng, không phải chen lấn nhún nhẩy giữa đám đông cuồng nhiệt, có điều muốn uống được ly bia, ly nước thì phải chời xếp hàng chờ 30 phút .. lúc đó mình chửi thề ĐM cái thằng tổ chức vẽ vời cái xếp hàng lấy nước uống, khuông viên của Mer riêng biệt cứ bố trí chỗ để nước mọi người tự phục vụ … mà đi khát nước phải chờ xếp hàng chờ ban phát ly nước cực như con chó.. Bỏ qua phần dịch vụ màu mè kém thì đó là lần đầu được thưởng thức DJ Snake chơi các bài hát quen thuộc như Let Me Love You https://www.youtube.com/watch?v=euCqAq6BRa4 mà mình yêu thích ..
Năm nay có tuổi rồi nên có mời chắc cũng chả dám đi 🙂 Dành cho các em teen thôi 🙂 mà em nào xinh đẹp thì cá mình sẽ mời luôn 1 chuyến qua SIN 🙂
[Grow up. With your own beat!]
Hãy làm theo những hướng dẫn bên dưới để giành lấy 2 giải thưởng đặc biệt, mỗi giải thưởng gồm 1 cặp vé khứ hồi đi Singapore, 1 cặp vé tham dự đại nhạc hội Ultra Singapore 2017 vào ngày 11/6 và 1 đêm nghỉ tại khách sạn The Ritz-Carlton, Millenia Singapore ngày 11/6/2017.
Bước 1: Kể tên một ca khúc EDM bạn yêu thích nhất theo tinh thần “Grow up with your own beat” và lý do tại sao.
Bước 2: Thể hiện điệu nhảy của riêng bạn theo ca khúc EDM yêu thích và quay lại bằng ứng dụng Boomerang.
Bước 3: Chia sẻ công khai (pubilc) trên Facebook cá nhân đoạn video được quay bằng ứng dụng Boomerang, tên ca khúc EDM và lý do bạn yêu thích ca khúc này. Đừng quên mention Mercedes-Benz Việt Nam kèm hashtag #Growup #UrbanHuntingXUltraSG #UltraSingapore2017 để chúng tôi có thể xem được bài post của bạn.
Điều khoản cuộc thi: https://goo.gl/w6IuSJ