Mỹ nữ vạn ng mê ❤️❤️❤️

Posted by

Mỹ nữ vạn ng mê ❤️❤️❤️
#ccchanelmini
✔️Best seller nhà em 🙂 da cứ phải gọi là mướt mượt luôn ah ^^
✔️CC Cream CHANEL mini 5ml
-Thành phần chính :tinh chất từ cornflower giúp xoa dịu làn da nhạy cảm, giảm mẩn đỏ, acid hyaluronic giúp giữ nước sâu trong da và duy trì độ ẩm thiết yếu cho da, triết xuất từ cây thực vật rejuvencia tạo lớp màn chắn ngắn chặn làn da khỏi các tác động gây tổn thương của môi trường.
-Kết cấu kem : kem này có kết cấu thiên về dạng gel 1 chút, khá mỏng nhẹ thấm nhanh khi bôi lên da. em này có mùi thơm của hoa và dưa leo nha, mùi thơm khá dễ chịu. chính vì có chất kem mỏng mà các nàng có làn da dầu hoặc da hỗn hợp vẫn dùng được em này không lo bị dày mặt hoặc bí da.
-Độ che phủ : cc cream chanel có độ che phủ khá tốt các đốm nâu, tàn nhang hay sạm da, nếu da có khuyết điểm như vết thâm hay các nốt mụn bạn có thể dùng thêm 1 lớp phấn phủ sau lớp cc này. tốt nhất là dạng phủ bột để kiểm soát lượng dầu trên da, cố định lớp cc và tăng cường hiệu ứng làm đều màu da hơn.
-Độ bám : có thể nói cc cream chanel có độ bám rất tốt ( make up từ 8h sáng đến 5h chiều vẫn có thể giữ được lớp kem). vào buổi trưa khi dùng khăn ướt lau nhẹ trên da hoặc rửa mặt bằng nước sạch thì lớp nền này vẫn rất đẹp không hề bị trôi hay oxy hóa ( đây cũng là 1 điểm cộng cho cc cream chanel).
Price : 270k
———————————-
UY TÍN BÁN HÀNG TRÊN 6 NĂM TẠI PAGE CÁ NHÂN : HOANG THU PHUONG ( HIPPY’S MOM )
BE YOUR PASSION
AUTHENTIC PERFUME & COSMETICS
☎️ #PHƯƠNG0982703388
#ngõ123A #ThuỵKhuê
NHẬN SHIP HÀNG TOÀN QUỐC
GIAO SỈ CHIẾT KHẤU CAO