Lộ diện hình ảnh Vinfast mẫu xe đẹp ngang ngửa những dòng xe nổi tiếng

Posted by
Tập đoàn Vingroup được biết đến là tập đoàn luôn tiên phong cho những xu hướng phát triển tại Việt Nam. Với giấc mơ xây dựng thương hiệu ô tô made in Việt Nam, vingroup lại một lần nữa cho ra đời thương hiêu xe ô tô đầu tiên tại Việt Nam với tên gọi Vinfast nhưng những thông tin về hãng xe này đến hiện nay vẫn đang còn là điều bí mật.
Thế nhưng, vào giữa tháng 6 vừa rồi, trên mạng bất ngờ xuất hiện những video và hình ảnh hé lộ hình ảnh của 2 vinfast mẫu xe Sedan và xe SUV ngay lập tức thu hút được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng, đến tháng 8 vừa rồi video về nội thất xe lại được rò rỉ khiến cho người yêu xe và cả cộng đồng người dân Việt đứng ngồi không yên, trầm trồ với thiết kế vô cùng bắt mắt của xe.
Được biết, đây là hai vinfast mẫu xe sẽ được ra mắt thị trường lần đầu tiên tại sự kiện paris motor show được tổ chức vào tháng 10 sắp tới đây. Đây cũng là thời điểm mà chúng ta được chính thức chiêm ngưỡng sản phẩm Made-in-Viet Nam nhưng chất lượng đạt trình độ quốc tế.
Từ thiết kế bên ngoài, điểm gây chú ý đầu tiên với người nhìn có lẽ là biểu tượng chữ V đặc trưng của Vingroup. Rất nhiều người đã nhận xét rằng vinfast mẫu xe Sedan sang trọng không kém gì với hãng xe đình đám thế giới BMW với thiết kế bắt mắt, hiện đại và tinh tế, xóa bỏ suy nghĩ hàng Việt chất lượng kém mà chúng ta vẫn thường nghĩ đến.
Nếu như mẫu xe Sedan sang trọng, hiện đại, gọn gàng với thiết kế xe 4 chỗ quen thuộc thì dòng xe SUV của Vinfast gây ấn tượng với sự mạnh mẽ, quyền lực, thiết kế đẹp mắt thu hút mà ngay sau khi được lan truyền trên mang, hai vinfast mẫu xe này lập tức nhận được cơn mưa lời khen, tán thưởng, trầm trồ kinh ngạc của cộng đồng mạng. Là người dân Việt Nam, chúng ta cũng không khỏi tự hào khi cuối cùng Việt Nam cũng đã sở hữu được một thương hiệu ô tô cho riêng mình.
Để đạt được điều này, Vingroup đã phải đầu tư rất mạnh từ việc nghiên cứu, thiết kế, tạo ra những nguyên liệu mới đến việc xây dựng dây chuyền sản xuất hiện đại nhất, ứng dụng các công nghệ hàng đầu hiện nay cùng với sự giúp đỡ của các chuyên gia đến từ Đức để cho ra những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu thị trường và còn tiên phong trong lĩnh vực ô tô.
Hiện tại, chúng ta chỉ có thể ngắm nhìn những mẫu ô tô vinfast được rò rỉ qua những video ngắn ngủi, hãy cùng chờ đợi xem thương hiệu ô tô này có thực sự làm thỏa mãn người yêu thích hay không, có thật sự rẻ như mong đợi hay không nhé.