Ko được đánh giá cao

Posted by

Ko được đánh giá cao , nhưng có thể thấy 1 điều . Người bệnh sau đã dùng đủ mọi cách để chữa trị cuối cùng lại quay về với #THUỐC_LÁ_NAM thì khỏi .
Chỉ có 1 điều , ngay từ đầu , mặc dù đã đc tư vấn dùng nhưng #người_bệnh bán tín , bán nghi sau cùng quyết định ko dùng #Thuốc_nam do lích kích , lâu dài .
Vậy với thời gian , chữa trị đủ kiểu mà ko khỏi thậm chí ko đỡ rồi lại quay lại dùng #THUỐC_LÁ_NAM , hoặc dùng được 1 tuần thậm chí 1-2 ngày chưa thấy bệnh chuyển biến đã kết luận luôn bệnh ko khỏi .
Dùng #thuốc dù là thuốc j đi nữa cũng phải đủ thang , đủ ấm ↔ người bệnh ko kiên trì , coi thường thuốc ↔ chắc chắn 1 điều bệnh ko khỏi .
Trên thế giới , đang rất thích những gì thuộc về tự nhiên từ thực phẩm , đồ dùng , ngay cả thuốc cũng hướng về cây cỏ nhiều hơn , nhưng ở VIỆT NAM điều đó ko đc đánh giá cao nên #dược_liệu đang có xu hướng được xuất khẩu cao và có giá thành tốt hơn .
Đã mất công nghiên cứu cái j tốt nhất với bản thân , với chính con trẻ ↔ mong quý khách hàng sau khi được tư vấn dùng #THUỐC_LÁ_NAM hãy cân nhắc thật kỹ
☏ 094.700.7019
ngõ 173 hoàng hoa thám , hn
See Translation