Hôm nay là sinh nhật của Clover Spa

Posted by

Hôm nay là sinh nhật của Clover Spa, xin chân thành gửi lời cảm ơn tới tất cả bạn bè, khách hàng yêu mến đã gửi lời chúc mừng sinh nhật.
Để tri ân tấm lòng của các bạn, Clover Spa xin gửi tới các bạn và quý khách hàng một món quà nhân ngày ý nghĩa này của Clover Spa. Để nhận quà, các bạn hãy comment bằng cách tag tên của 10 người bạn của các bạn đang có nhu cầu về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, bạn và các bạn của bạn sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi giảm từ 30-50% giá của tất cả các dịch vụ của Clover Spa. Nếu bạn của bạn sử dụng từ 3 dịch vụ của Clover Spa trở lên, bạn cũng sẽ tiếp tục nhận được những món quà giá trị và ý nghĩa khác từ Clover Spa nữa.
Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và đừng quên commnet tên những người bạn của mình phía dưới STT này nhé! Chương trình chỉ có duy nhất trong ngày hôm nay thôi, nhanh tay lên nào các bạn ơi.
Chi tiết liên hệ tại:
———————————-
╔═════════════════════════╗
Clover Spa – 363A Phan Văn Trị , P.11
Quận. Bình Thạnh, TP. HCM
0942872016 – 0822.473.737 – 0822.473.777
╚═════════════════════════╝
#massagedanong #massagethuydien #massageShiatsu #massagenhatban #massagebody #massagefoot #massageVietNam #massagethai #massageNuad #massagethuydien #massagethụyđiển
See Translation