Hé lô mọi người sau live stream của Bửu Tâm và mình thì Demy đã tóm tắt lại để cho các bạn dễ theo dõi tầm quan…

Posted by

Hé lô mọi người sau live stream của Bửu Tâm và mình thì Demy đã tóm tắt lại để cho các bạn dễ theo dõi tầm quan trọng của việc chống nắng và lựa chọn sữa chống nắng tốt cho làn da:
Tia tử ngoại hay còn gọi là tia cực tím có 3 tia ảnh hưởng cực kì nguy hại cho da:
1. UVC tác hại mạnh nhất đến mắt và làn da nhưng may mắn là UVC được hấp thụ bởi tầng ozone. Tuy nhiên, tầng ozone bảo vệ trái đất ngày nay bị rất nhiều tác động nên ngày càng mỏng và bị thủng. Cho nên chúng ta cần phải cực kì thận trọng
2. UVB chỉ chiếm 3% trong tia cực tím, tác động lên phần biểu bì gây sạm nám da. Nếu da thường xuyên không được bảo vệ có thể gây hư hại ADN thậm chí còn còn làm đột biến các tế bào da tăng nguy cơ ung thư da.
3. UVA chiếm đến 95% lượng tia cực tím chiếu xuống trái đất. Là nguyên nhân gây lão hoá da, chảy xệ, nếp nhăn. Và cũng gây các chứng bệnh ngoài da, mắt như viêm da, ung thư da, mất khả năng miễn dịch của cơ thể luôn
Tia cực tím có thể xuyên qua lớp áo, hay lớp kính, tường, theo các nghiên cứu thì tia cực tím có thể xuyên qua được lớp kính dày 30cm ‍♀️. Đây là lí do dù có áo chống nắng 2 lớp vải lanh này nọ nhưng da mình vẫn bị tác động!
Bởi vì tính chất của tia cực tím chỉ có 3%UVB và có đến 95%UVA nên sữa chống nắng dạng suncreen của Artistry đã chú ý đến độ PA lên tới PA++++, bảo vệ da trên 93% sự tác động của UVA, đây cũng là độ PA cao nhất.
Không những thế, các nhà khoa học của Artistry còn thiết kế độ SPF thước đo số giờ trung bình mà làn da được bảo vệ của kem chống nắng khỏi UVB lên đến 50+, tức chống được tia UVB lên đến 12h30p.
Sữa chống nắng Artistry Ideal Radiance dạng sữa thẩm thấu nhanh vào da, không những chống các tia cực tím hiệu quả mà còn bảo vệ da, ngăn ngừa lão hoá da, còn là một lớp nền nhẹ nhàng cho các bước trang điểm tiếp theo nữa! Hương thơm nhẹ dịu tinh tế với hỗn hợp các loài hoa, còn được bảo vệ da khỏi tác động của môi trường, da sáng lên một tông luôn nhờ thành phần protein ngọc trai được chiết xuất. Đặc biệt, sữa chống nắng được làm sạch một cách nhẹ nhàng sau bước rửa mặt luôn. Quá đã
#Artistry #IdealRadiance #thesecretpo

One comment

Comments are closed.