Giá của đàn piano là bao nhiêu? Liệu mọi người có thể sở hữu những chiếc đàn piano cho riêng mình không?

Posted by
 Thông thường, mọi người thường có suy nghĩ đàn piano là 1 nhạc cụ khá xa xỉ, dành cho những người khá giả và giàu có, nhưng với thời đại hiện nay thì những suy này là sai lầm của nhiều người, hiện nay thì không chỉ những người giàu có mới sở hữu được những cây đàn piano mà những người có thu nhập thấp cũng có khả năng mua đàn cho chính mình. Tùy vào từng điều kiện kinh tế mà họ sẽ chọn mưa những cây đàn với mức giá khác nhau, điều quan trọng là bạn án thể đầu tư bao nhiêu và từ đấy sẽ có sự lựa chọn với những cây đàn piano phù hợp nhất. Vậy giá của đàn piano thường trong khoảng bao nhiêu? Tham khảo tại bài viết dưới đây để biết thêm nhiều chi tiết về sản phẩm đàn piano nhé.
 
Đàn piano là loại nhạc cụ được chia làm 2 loại đó chính là đàn piano acoustic và đàn piano điện tử với những mức giá khác nhau dao động từ 10 triệu cho đến vài chục triệu, thậm chí vài trăm triệu đồng hoặc vài tỷ tùy vào sự chuyên nghiệp và hiện đại của cây đàn. Mỗi một người đều có thể sở hữu cho mình 1 cây đàn thích hợp tùy vào từng kinh phí đầu tư đần khác nhau. 
 
Với những người có tiền khoảng dưới 10 triệu đồng thường sử dụng những chiếc đàn điện. Mà đa số là những chiếc đàn điện tử cũ sẽ có giá thành thấp hơn. Mới đây có 1 chiếc piano điện mới của casio đó là piano CDP-120 là đàn mới với chi phí đàn khá thấp, bằng đàn cũ, bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về loại đàn này trước khi có nhu cầu mua.
 
Đối với những dòng piano cao cấp hơn thì có thể chọn những dòng piano điện chuyên nghiệp cho người biểu diễn sân khấu, bạn có thể lựa chọn piano điện của Casio, yamaha, hoặc những cây đàn có thương hiệu cao cấp hơn đó chính là Roland.
 
Bên cạnh đó, nếu như bạn thực sự yêu thích tiếng đàn chân thật của những chiếc piano cơ và có khá nhiều kinh phí chi trả cho việc mua đàn thì còn chần chờ gì mà không lựa cho mình những chiếc đàn piano cơ đắt đỏ. Dòng piano cơ thường đặt hơn so với piano điện khá nhiều, ngoài ra việc chơi piano cơ cũng rất kén người sử dụng, do vậy trước khi có nhu cầu mua piano thì bạn nên cân nhắc thật chắc chắn.
 
Đến với Công ty TNHH TM & XNK Piano Hà nội để được xem những mẫu đàn chất lượng nhất, tại đây có bày bán khá nhiều những thương hiệu đàn piano khác nhau, với đa dạng mẫu mã và chủng loại đàn, giúp bạn lựa chọn được những cây đàn phù hợp cho chính mình với giá thành hoàn toàn phù hợp. Hơn thế nữa, chúng tôi còn có những dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ uy tín, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với Piano Hà nội chúng tôi.