Gạch siêu nhẹ không nung nên mua ở đâu?

Posted by
 
Gạch siêu nhẹ là sản phẩm gạch được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện nay đặc biệt là sử dụng nhiều trong các công trình. Tuy nhiên khi nhắc đến gạch siêu nhẹ không nung vẫn có nhiều người không hiểu về sản phẩm này. Cùng tìm hiểu về gạch siêu nhẹ không nung thông qua bài viết dưới đây.
 
Thế nào được gọi là gạch nhẹ?
Gạch nhẹ là sản phẩm gạch không nung, chúng được tạo nên từ hỗn hợp bao gồm cát vàng, cát đen và một vài những phế thải khác. Hỗn hợp này được đưa vào khung định hình sau đó chịu một lực ép lớn để tạp nên thành phẩm. Gạch nhẹ là loại gạch có trọng lượng khá nhẹ so với những loại gạch khác. Chúng giúp cho công cuộc xây dựng trở nên dễ dàng hơn. 
 
Đặc tính của gạch siêu nhẹ hiện nay
Gạch siêu nhẹ có khá nhiều đặc tính nổi bật mà bạn có thể biết đến như đặc tính trọng lượng nhẹ đồng thời chúng được sử dụng phổ biến cho các công trình, có thể là nhà cao tầng, một vài văn phòng cũng như nhà xưởng… Sản phẩm này có khả năng tốt trong việc cách nhiệt, cách âm và chống được tiếng ồn tốt. Bởi vậy những công trình như karaoke, hay trường học cũng có thể sử dụng loại gạch này.
So với những sản phẩm gạch truyền thống thì thời giant hi công của gạch có thể là cao hơn rất nhiều, chi phí dành cho nhân công và lượng vữa cũng có thể giảm đi để giúp chọ trong việc tiết kiệm các chi phí xây dựng công trình hiệu quả. 
Các loại gạch này được sản xuất không qua quá trình nung nóng nên sản phẩm gạch này không hề gây ô nhiễm môi trường và cực kì thân thiện với con người. Hơn thế chúng có thể được sử dụng để tái chế một cách dễ dàng và nhanh chóng. 
Bên cạnh những ưu điểm này thì chúng còn có một vài những nhược điểm lớn như khả năng chịu lực tốt. Có thể cách âm và cách nhiệt. Đồng thời khả năng chống thấm cực kém nên bởi vậy mà chúng không thể xây dựng ở những nơi có thể tiếp xúc nhiều với nước. 
Hiện nay các địa chỉ cung cấp sản phẩm gạch hass là rất nhiều trên thị trường, bởi vậy nếu như có nhu cầu thì bạn đọc nên tìm đến những địa chỉ tốt và uy tín để có thể lựa chọn được những sản phẩm chất lượng cho công trình của mình. Một trong những địa chỉ uy tín hiện nay có thể kể đến chính là hass.vn. Bạn đọc có thể truy cập trực tiếp vào website để biết thêm các thông tin liên quan.
Xem thêm: http://dauduongtoc.com/tim-hieu-ve-gach-nhe-trong-xay-dung/