Đồng hồ Citizen chính hãng nam nữ tại Hà Nội giao hàng Toàn Quốc

Posted by
Bạn đang muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Citizen chính hãng đến từ  Nhật Bản mà chưa tìm được địa chỉ mua hàng uy tín hoặc đại lý có ủy quyền chính thức của hãng Citizen? Hãy đến với cửa hàng Chiaki.vn – chuyên kinh doanh đồng hồ citizen nam chính hãng, đồng hồ citizen nữ chính hãng uy tín tại cả hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Tại cửa hàng bạn sẽ tìm thấy cả thế giới đồng hồ Citizen mà bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, có giấy tờ đầy đủ, giá cả hấp dẫn và thường xuyên có các chương trình khuyến mại, giảm giá tặng kèm quà cho khách hàng. Tại cửa hàng còn có chế độ đổi trả hàng trong 5 ngày mua hàng nên khách hàng có thể yên tâm nếu thấy chúng tôi bán hàng kém chất lượng, giá cả không hợp lý so với thị trường thì có thể đem đổi trả hàng.
Mặt số khá đơn giản với tông màu xanh blue tạo chiều sâu hút mắt
Điều kiện có thể đổi trả sản phẩm tại Chiaki.vn
Khi khách hàng mua sản phẩm về và thực hiện đúng theo hướng dẫn mà máy không chạy hoặc bị lỗi do nhà sản xuất hoặc phát hiện hàng không nguyên phụ kiện, không chính hãng có thể khiếu nại đổi trả hàng và được hoàn tiền 100%
Khách hàng giữ lại toàn bộ nguyên vẹn tem mác, phụ kiện đi kèm, giấy tờ khi mua sản phẩm và đảm bảo sản phẩm chưa được qua sử dụng, không bị trầy xước.
Bạn liên hệ với chúng tôi phản ánh về sản phẩm  và sẽ nhận được sự hướng dẫn cụ thể.
Đổi trả bằng cách nào?
+ Đối với khách nội thành HN: Đổi hàng miễn phí tại trụ sở của Công ty Số 16 ngõ 181 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
+ Đối với khách ở các tỉnh: Bạn có thể gửi hàng muốn đổi trả qua đường bưu điện đến địa chỉ Số 16 ngõ 181 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội, sau đó Công ty sẽ gửi lại hàng khách muốn đổi hoặc gửi tiền bồi hoàn lại cho khách, mọi cước phí vận chuyển khách sẽ phải chịu.
Những sản phẩm đồng hồ Seiko chính hãng đang được bán chạy tại shop
  Đồng hồ Citizen BE9174-55A cho nam giảm giá từ 4.380K xuống còn 3.850K
  Citizen Eco Drive Dây Dù Xanh Quân Đội Men’s BM8180-03E giảm giá từ 4.700K xuống còn 2.840K.
  Đồng Hồ Citizen AU1065-07E Cho Nam giảm giá 3.950K xuống còn 3.750K 
  Đồng Hồ Citizen Carina EM0464-59D giảm giá từ 10.300K xuống còn 7.800K
  Đồng Hồ Citizen EL3082-55E Thời Thượng giảm giá từ 4.890K xuống còn 4.100K
  Đồng Hồ Citizen EJ5850-57E Cho Nữ Chính Hãng giảm giá từ 3.990K xuống còn 2.450K
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được giá tốt và được giao hàng tận nơi với cước phí rẻ.