Dịch vụ cho thuê container lạnh 40 feet

Posted by
Các thực phẩm đông lạnh, hàng hoá thuỷ sản, thuốc y tế… cần phải được bảo quản một cách tốt nhất để vận chuyển đến các thành phố, địa điểm khác. Sử dụng dịch vụ cho thuê container lạnh 40 feet của công ty Trần Phạm được xem là giải pháp thông minh và là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. 
 
Sử dụng container lạnh 40 feet với diện tích rộng rãi, sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại hình kho lạnh: tiết kiệm tối đa chi phí, tính di động cao hơn, việc vận chuyển dễ dàng hơn. Việc làm kho lạnh với chi phí lên đến cả tỉ đồng để trang bị những thiết bị nhà xưởng, máy móc cao cấp trong khi đó container lạnh với chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều. 
 
Dịch vụ cho thuê container lạnh 40 feet của công ty Trần Phạm cam kết đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, đáp ứng đầy đủ thông số kỹ thuật tiêu chuẩn. Quý khách hoàn toàn có thể tự mình kiểm định chất lượng của container lạn 40 feet do Trần Phạm cung cấp, container có thể bảo quản những loại hàng hoá khác nhau, bao gồm: thịt, kem, chocolate, rau củ quả, thịt tương sống, thuốc y tế… 
 
Máy lạnh được lắp đặt bên trong container lạnh đảm bảo đáp ứng đúng nhiệt độ yêu cầu của khách hàng. Cũng nhờ không khí lạnh cung cấp trong container sẽ loại bỏ đi khí CO2, khí etylen, các cạn khí gas trong rau củ quả, thực phẩm thải ra… giúp cho hàng hoá vận chuyển được bảo quản trong thời gian lâu dài. Với container lạnh của công ty Trần Phạm có tuổi thọ lâu dài, đảm bảo an toàn cho hàng hoá, tuyệt đối không bị hư hỏng trong suốt quá trình bảo quản và vận chuyển. 
 
Với sản phẩm container lạnh 40 feet cung cấp bởi công ty Trần Phạm với cấu tạo 2 lớp rất dày đều làm từ kim loại mặt trong và mặt ngoài, ở giữa là xốp cách nhiệt rất tốt. Mục đích chính là giữ nhiệt tốt nhất cho không gian bên trong container. Bề mặt bên trong container thường được sản xuất từ các kim loại như: nhôm, inox với mục đích chính là dùng để tản nhiệt ra khắp các ngóc ngách và vị trí trong container. 
 
Phần lạnh trong container được làm từ hệ thống điện và lắp máy lạnh, hoạt động theo nguyên lý giống như một chiếc tủ lạnh thông thường. Bên cạnh đó, bên trong container lạnh 40 feet còn hoạt động với dàn lạnh, quạt thông gió, hệ thống ống dẫn, cáp tiết lưu, phin lọc, bo mạch điều khiển… 
 
Liên hệ với công ty Trần Phạm để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất với dịch vụ cho thuê container lạnh 40 feet.