(Dating) Các mày ạ

Posted by

(Dating) Các mày ạ, tao ghét gái già xấu – điều này ai cũng biết, nhưng thấy cảnh chị em già xấu bấu víu, bám ku chồng, giai để được yên ổn thú thật tao thấy #mệt và #thương chứ tuyệt nhiên không tởm. Có nhiều case sau tởm hơn nhiều, tao ví dụ thôi nhé:
🙂 Có em “mặt như Tấm nhưng #thâm hơn Cám”: Vẫn đối xử tử tế với chồng trước mặt bồ, nhưng ngủ với bồ còn vác cả con theo, chờ con ngủ rồi chịch” – Tài Giỏi thật,
🙂 Có em tìm tới bà mối để mong kiếm 1 tấm chồng ngon nhưng lúc bình thường em vẫn có vào ba bạn chịch xoay vòng. Tao nghĩ, em ấy cũng khỏe thật chứ đéo phải đùa. Và sex thật đúng là cần như nước uống các mày ạ, không nhịn được thật.
🙂 Có chị ly hôn, xấu lắm, mặt nhìn đã hãm – tao là đàn bà thuộc dạng dễ dãi mà tao còn ko nuốt nổi thế mà chị ấy mở mồm ra là bảo tao Giới thiệu free cho mối nào phải ngon ngon 1 tí, ngon hơn chồng cũ, chứ không thì thôi chỉ cần thi thoảng gặp nhau để chịch chén thôi.
Đa số đều muốn đàn ông phải ngon, cơ bản và phải sex sướng. Còn ko thì duy trì 1 lúc vài mối cho các nhu cầu của các chị.
Hị hị,
Thôi có trách thì trách đàn ông cũng nhiều thằng ngu, 1 là chết vì tiền 2 là chết vì sex.
Danh dự ư, không có sao phải giữ ahihi
Có chị còn đi #tu thành tâm lắm, nhưng nhịn được độ vài tháng ko vật được ông thầy nào ra thì cũng lại đành chấp nhận quay lại bạn chịch dù nhiều thằng bạn chịch nó tởm cho như con chó cái.
Khiếp, cuối tuần rồi mà không nói được chuyện gì vui nhể?
Thôi. FB tao nhiều sắc thái được cái sắc thái nào cũng chạm max thì mới post. Chứ dở dở ưng ưng 1 phát là cộng đồng khốn nạn này nó ghẻ lạnh ngay.