D

Posted by

D. Trump ra lệnh bắn phá vào đất nước có chủ quyền và đang đi đầu chống khủng bố quốc tế, nhân dân và CP syria, chỉ lộ diện thêm bộ mặt quốc gia bảo trợ khủng bố và lại gieo tội ác cho đất nước và dân lành vô tội.
Tính cách tráo trở khó lường của vị TT này có thể đẩy nhanh đến thế chiến thứ 3 mà kết cục của nó là nước Mỹ cũng sẽ bị tan rã !
Mặt khác, tạo cớ để đem bom đạn tàn phá, huỷ diệt một đất nước có chủ quyền và gieo rắc tội ác cho nhân dân (như “sự kiện -fake new Vịnh Bắc Bộ ở VN, fake new vũ khí huỷ diệt ở Iraq,…) thì thử hỏi đó là chính phủ và đất nước văn minh hay dã man ?
Nhân danh văn minh để dùng vũ khí huỷ diệt dân tộc khác thì đó chỉ có thể là lũ văn minh chuột cống !
Những ai đã qua chiến tranh và được sống sót đều thấu hiểu cái giá của thứ “văn minh chuột cống” ấy.
Nghe nó kêu gọi các nước văn minh mà thấy….tởm lợm. Văn minh gì mà tạo fake new rồi hò nhau đi lật đổ một chính phủ hợp hiến của một quốc gia có chủ quyền và tàn sát đất nước khác, giết hàng ngàn người dân vô tội ở quốc gia khác ?
Ấy vậy mà đã có một số lên mặt ủng hộ để liếm nước bọt hy vọng làm đệ tử. Thật là các vị ấy không biết nhục!
P/s: theo dõi từ ngày 6/4 đến nay thì thấy chưa chính phủ nào mà phát ngôn, quan điểm lại “tiền hậu bất nhất”, lộn xộn, ….như chính quyền Mỹ hiện nay. Mục đích bất minh, tráo trở thì ngôn luận loạn xì ngầu ! CP tập hợp một mớ hỗn loạn, vây quanh một tay tráo trở, bất nhất và đồng bóng thì e rằng dễ châm ngòi cho chiến tranh hạt nhân.

3 comments

  1. Trc khi ông ấy chưa thành tổng thống anh đã nhiệt liệt ủng hộ rồi mà?

    1. Ủng hộ vì để phản đối con mụ kia; nhưng chính sách đối ngoại của M thường bị phải diều hâu chi phối. Mà tay này khùng khùng điên điên có khi lại hay, vì nhanh đẩy nc M đến tan rã

Comments are closed.