Châu Âu du lịch, nên đi địa điểm nào?

Posted by
Châu  Âu là châu lục có diện tích rộng lớn, kinh tế phát triển, cơ sở hạ tầng hiện đại. Cảnh sắc châu  Âu đẹp tựa như một bức trang đa màu sắc với những gam màu tinh tế. Du lịch là một trong những thế mạnh và có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của nhiều nước châu Âu. Tuy nhiên châu  Âu du lịch thì nên đi những địa điểm nào có lẽ là câu hỏi được nhiều người quan tâm, tìm kiếm nhất. Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá chi tiết hơn về vấn đề này trong bài viết dưới đây của Babar Travel. 
 
Cordoba – Tây Ban Nha
 
Nhà thờ Cordoba của đất nước Tây Ban Nha là địa danh đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến du khách. Đây là nhà thờ của thiên chúa giáo, mang trong mình cả một bề dày lịch sử, là một trong những công trình kiến trúc độc đáo nhất của đất nước Tây Ban Nha. 
 
Thiết kế mái vòm hình móng ngựa với các trụ cột bằngd dá đã biến nhà thờ Cordoba trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn du khách khắp nơi trên thế giới. Bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp bởi sự nguy nga lộng lẫy của nhà thờ Cordoba. 
 
Phero Basilliaca, Vatican City – Ý


Lạc bước đến nước Ý, chắc chắn du khách không thể bỏ qua thánhd dịa Basiliica tại thành phố Vatican nổi tiếng, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm và chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc đồ sộ, nổi bạt nhất được thiết kế bởi khối óc và đôi bàn tay kỳ diệu tài năng của những kiến trúc sư hàng đầu thế giới. 
 
Nhà thờ Basillica là một trong những điểm tham quan hấp dẫn nhất tại châu  u, nội thất tuyệt đẹp, nguy nga, tráng lệ. Basillica không chỉ là niềm tự hào của nước Ý mà còn là sự hãnh diện của toàn châu  Âu. 
 
Grand Place, Brussels – Bỉ


Quảng trường Grand của thủ đô nước Bỉ được biết đến là một trong những quản trường đẹp nhất trên thế giới, thậm chí còn được Unesco vinh danh vào là một trong những di sản văn hoá nhân loại. Đây cũng chính là điểm nổi bật mà Bỉ đáng tự hào và khiến cho Brussels khác với các thủ đô của các nước châu  Âu. 
 
Hagia Sophia, Istanbul – Thổ Nhĩ Kỳ
 
Nhà thờ Hagia Sophia nổi bật với công trình kiến trúc ấn tượng, trở thành một trong những biểu tượng cho sự hưng thịnh và vĩ đại của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ. Bất cứ ai khi đặt chân đến với Hagia Sophia cũng cảm thấy mình thực sự nhỏ bé, thu mình trước đấng tối cao. Đây cũng chính là nhà thờ lớn nhất thế giới, niềm tự hào của Thổ Nhĩ Kỳ. 
 
Nhanh tay đặt tour đi châu  Âu du lịch của Babar Travel để có thể trải nghiệm tất cả những điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới.